Trang chủTiền ảoNEXO COIN (NEXO) là gì ? Tất cả thông tin về đồng...

NEXO COIN (NEXO) là gì ? Tất cả thông tin về đồng NEXO

Một trong những hệ thống cho vay dựa trên blockchain, Nexo cho phép người dùng thực hiện các khoản vay ngay lập tức. Dựa vào nexo chủ sở hữu tiền điện tử có thể sử dụng tài sản của họ để thế chấp và sau đó rút tiền mặt. Đây là một mô hình kinh doanh hấp dẫn và vô cùng ưu việt ra đời bởi công ty Credissimo vào năm 2017. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử nexo này.

Bài viết liên quan

Phương thức hoạt động của NEXO COIN (NEXO)

Dựa trên công nghệ blockchain Nexo tập hợp các khoản vay tức thời từ đó tìm kiếm thu thập thông tin khách hàng và xây dựng hệ thống của mình. Blockchain chính là hệ thống cho vay tiền mã hóa tức thì đầu tiên trên thế giới, là một bước tiến lớn trong nền công nghệ khiến cho các  giao dịch tiền tệ được mở rộng hơn , khách hàng được đa dạng hinh thức chọn lựa để có thể lựa chọn được một kênh giao dịch uy tín đảm bảo nhất.

Do đó sự ra đời của mô hình kinh doanh sáng tạo Nexo đã đáp ứng cho hàng triệu khách hàng nhu cầu về các khoản vay bằng hình thức mã hóa tức thì. Nexo trở thành một phương tiện giao dịch tự động, linh hoạt và hiệu quả

nexo coin

Bước đầu tiên để khách hàng có thể thiết lập khoản vay  đó chính là việc

chuyển khoản tiền điện tử sang ví Nexo. Tại đó thông qua blockchain, Nexo oracle sẽ tự động tính chi tiết liên quan đến các giới hạn cho vay cá nhân và sau đó thiết lập khoản vay. Từ đó giao dịch bắt đầu được hình thành và bạn có thể yên tâm giữ tiền của mình trong ví Nexo.

Khi lựa chọn Nexo khách hàng có thể được lựa chọn các dịch vụ sau:

 • Hạn mức được miễn phí cho các khoản vay được gửi ngay qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua thẻ tín dụng Nexo.
 • Khách hàng có thể lựa chọn vay  bằng USD hoặc EUR.

Sự chủ động của Nexo giúp cho khách hàng có thể chọn cách phù hợp nhất để sử dụng tiền và loại tiền tệ mà họ muốn nhận khoản vay.

Việc sử dụng tiền sau đó được khách hàng toàn quyền quản lý. Nexo hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau để tiện xử lý các khoản vay như sau:

 • Khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Nexo là một hệ thống được đánh giá cao bởi mức độ an toàn và được nhiều ngân hàng tin tưởng liên kết.
 • Việc thanh khoản được diễn ra một cách thuận tiện thồn qua sự trao đổi vật lý của các quỹ sử dụng tài sản như Fiat hoặc Crypto.
 • Hiện tại Nexo đang  ưu đãi giảm giá lãi xuất với việc thanh toán trực tiếp bằng thẻ của Nexo. Khách hàng sẽ nhận được nhiều gói ưu đãi trong tất cả các giao dịch.

Những vấn đề mà NEXO giải quyết là gì ?

Nexo mang đến những giải pháp thông minh như :

 • Gây dựng niềm tin trong giao dịch khi có Nexo là bên thứ ba. Dựa trên nền tảng Blockchain với các điều khoản hợp đồng vô cùng chặt chẽ đảm bảo an toàn cho đôi bên.
 • Đơn giản hóa quá trình kiểm tra tín dụng mà không mất bất kỳ loại phí giao dịch nào. Đồng thời thu ngắn thời gian tra cứu mà vẫn mang đến song song hai lợi ích cho người sử dụng.
 • Trong quá trình thực hiện các giao dịch, khách hàng có thể giữ lại 100% quyền sở hữu tài sản số của họ mà không cần lo lắng mất quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số khi thực hiện việc truy cập tiền mặt từ tài sản mật mã.
 • Đáp ứng tính thanh khoản cao khi khách hàng có nhu cầu đổi tiền mặt. Việc thực hiện việc quy đổi dễ dàng thông qua Nexo ở mọi lúc mọi nơi với sự hỗ trợ của tiền điện tử, chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng Nexo. Đây chính là mong muốn lớn nhất của khách hàng vì khả năng nắm bắt một cơ hội đầu tư tức thì.
 • Việc sử dụng tối đa giá trị tài sản kỹ thuật số là một mục tiêu lớn của Nexo. Với ước tính hơn 5 nghìn tỷ giá trị tài sản kỹ thuật số tới năm 2015 thì việc thu hút và sử dụng chúng là một điều cần thiết. Hướng tới cho khách hàng có được một khoản thấu chi tức thời bằng tiền tệ hoặc tiền điện tử bằng cách sử dụng một chiếc ví để đặt tài sản số của họ.
 • Hỗ trợ các giao dịch bán một tài sản kỹ thuật số với mức phí phải chăng. Đây chính là điểm mà Nexo hỗ trợ người sử dụng một cách triệt để. Mang tới những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu thiết thực mà hoàn toàn linh hoạt và hiệu quả.

Cách mua bán NEXO

Nexo hiện được mua bán tại nhiều sàn giao dịch, do đó khách hàng có thể thuận tiện mua bán. Việc giao dịch có thể thông qua thẻ VISA, Master Card với điều kiện tài khoản phải được verified. Tuy nhiên việc mua bán này thường diễn ra với nhiều quy trình và khá rắc rối nên bạn có thể mua bán thông qua Bitcoin, Ethereum, USDT Tether…chỉ với 3 bước:

 • Bước 1: Bạn mở 1 tài khoản tại IDEX để lấy địa chỉ ví Bitcoin (BTC). Ví Bitcoin bạn có thể tìm trong mục Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn nạp trực tiếp Bitcoin vào ví Bitcoin (BTC) bằng cách mua Bitcoin (BTC) bằng VNĐ tại các sàn Việt Nam và tại các sàn bạn vừa mở tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi ví Bitcoin (BTC) của bạn đã có đủ Bitcoin, bạn có thể truy cập vào cặp BTC/NEXO hoặc NEXO/BTC để mua Nexo. Trên đó hiển thị: giá ask(giá mua) và giá bid(giá bán). Bạn tiến hành giao dịch, khi giao dịch thành công sau vài giây coin sẽ được nạp đầy vào ví Nexo (NEXO) của bạn. Việc đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask sẽ giúp bạn có được một khoản lãi trong một khoảng thời gian nào đó khớp lệnh, đó chính là phần chênh lệch mà bạn được thu về sau giao dịch.

 Giá NEXO (NEXO) Hôm Nay: Mua & Bán NEXO (NEXO) Trên Sàn Uy Tín

Giá trị của đồng NEXO COIN (NEXO)

 

 • Đồng NEXO có giá 0.070249 đô la vào ngày 07/12/2018.
 • Mức vốn hóa thị trường là 39.339.574 đô la (bằng 11.444 BTC hay 449.116 ETH)
 • Lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 560.000.011 đồng coin.
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 1.777.812 đô la, tương ứng với 517.15 BTC hay 20.296 ETH.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Nếu bạn muốn có được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com

nexo coin

Dưới đây là biểu đồ giá trị của Nexo coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

nexo coin

Nơi lưu trữ NEXO

Trong chính hệ thống của Nexo cũng đã có ví Nexo để lưu trữ với nhiều tiện ích và ưu đãi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tin tưởng lưu trữ Nexo tại các ví như: Trezor, Ethereum Wallet, Jaxx, MyEtherWallet, Ledger Nano S…

Ngoài ra nếu bạn muốn lưu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch như: Allbit, Hotbit, Bancor Network, Yobit, DDEX…

Để cập nhật các thông tin liên quan tới Nexo, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com.

nexo coin

Kết luận

Nexo ra đời mang đến những tiện ích vô cùng lớn cho người dùng với một mô hình kinh doanh rất hấp dẫn. Nó đưa ra những giải pháp giúp các chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng tài sản thế chấp của họ, sau đó rút tiền mặt. Với những tính năng tiên tiến, không ngừng phát triển Nexo đã trở thành một kênh giao  dịch uy tín trên toàn thế giới

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Nexo, hi vọng bài viết có thể mang tới cho bạn những thông tin cơ bản về NEXO COIN (NEXO), giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về loại hình hoạt động này.

Đồng thời mang tới những thông tin hữu ích cho những người đang muốn đầu tư vào thị trường tiềm năng này.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...