Rate this post
Token Sirin Labs là đồng coin tương thích với ERC-20 do Sirin Labs phát hành lần đầu nhằm tài trợ cho dự án sản xuất điện thoại di động và máy tính để bàn bao gồm đầy đủ các blockchain phi tập trung.

Bài viết liên quan

Những chiếc điện thoại di động và máy tính để bàn blockchain này của Sirin Labs được chạy trên nền tảng Android và là một minh chứng khẳng định sự nổi trội của các đồng crypto trong vai trò là một công cụ tiền tệ trong nền kinh tế kỹ thuật số. Để tài trợ này, Sirin Labs đã huy động được một khoản tiền lớn trị giá 157 triệu đô la Mỹ bằng cách phát hành mã token SRN. Ngoài việc trao đổi được trên nhiều sàn giao dịch, loại tiền kỹ thuật số này cho phép mọi người mua các thiết bị trong dự án Solarin và Finney của Sirin Labs. Theo trang web của họ, khách hàng được giảm giá 20% đối với sản phẩm Solarin khi họ sử dụng mã token SRN khi mua.

SRN là gì

Mã token SIRIN LABS (SRN) là gì?

Khái niệm cơ bản

– Sirin Labs Token là một token mã hóa được phát triển bởi công ty phát triển Blockchain Sirin Labs và là một phần của hệ sinh thái SIRIN Labs.

– Sirin Labs đã phát triển chiếc điện thoại thông minh blockchain đầu tiên (Solarin) và mọi sản phẩm của công ty này đều cam kết sử dụng blockchain của chính họ!

Quá trình hình thành và phát triển

– Sirin Labs được thành lập vào năm 2014. Solarin là dự án đầu tiên của họ, nhưng nhanh chóng trở thành chiếc điện thoại bảo mật nhất trên thế giới. Mặc dù nó đã thực sự thành công và được những nghệ sĩ nổi tiếng như Leonardo DiCaprio công nhận, công ty vẫn tuyên bố sa thải khoảng một phần ba nhân viên vào năm 2015. Lý do họ mà họ cho biết là họ muốn phát triển trong các lĩnh vực khác.

– Vào cuối năm 2017, Sirin Labs đã công bố ICO (chào bán công khai ban đầu) mã token Sirin Lab (SRN) để tạo ra một hướng đi mới cho hoạt động của mình. Bây giờ, họ tập trung cho việc đưa công nghệ mới vào áp dụng hàng loạt.

– Vào cuối đợt ICO của mã token SRN, họ đã huy động được khoảng 157 triệu đô la, đủ để phát triển các tiện ích khác như PC và điện thoại di động.

SRN là gì

Lợi ích của mã token SIRIN LABS là gì?

Công nghệ

Sirin Labs đã xây dựng hệ điều hành riêng của mình để hỗ trợ các blockchain hiện có. Họ đã sử dụng cùng một hệ điều hành cho các thiết bị của mình như điện thoại di động và máy tính.

Đồng thuận Sổ cái Phân tán Ít tốn phí (Fee-Less Distributed Ledger Consensus) Blockchain này được biết đến với cái tên Finney Blockchain. Nó hỗ trợ mọi thứ từ ví tiền crypto, giao tiếp được mã hóa cho đến kết nối giao dịch một cách an toàn. Đây là một sổ cái blockchain rất nhẹ, có khả năng mở rộng và chống lại ASIC!

– Blockshield Đây là một công nghệ độc quyền bảo mật ví tiền điện tử, bao gồm một số tính năng như Ngẫu nhiên hóa Địa chỉ MAC (MAC Address Randomization), Ẩn địa chỉ IP (IP Address Hiding) và hiển thị tin cậy.

Chia sẻ tài nguyên P2P bảo đảm (Secured P2P resource sharing) Blockchain này cho phép thực hiện các khoản thanh toán siêu nhỏ, ít tốn phí, và nhanh chóng cho các tài nguyên kỹ thuật số được chia sẻ giữa những người dùng FINNEY.

Làm thế nào để mua và lưu trữ mã token SIRIN LABS?

Cách mua mã token SIRIN Labs

Mã token SIRIN Labs thì có sẵn để giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử như Bittrex, Huobi và UpBit. Bạn có thể mua mã token SRN để đổi lấy những đồng tiền điện tử khác như Ethereum.

MyEtherWallet được coi là một trong những chiếc ví token SIRIN LABS an toàn nhất. Đó là một chiếc lý tưởng vì SRN là một mã token ERC20 – có nghĩa là bất kỳ ví Ethereum nào cũng sẽ hỗ trợ đồng tiền điện tử SRN. Bạn có thể mua mã token SRN trên các sàn giao dịch crypto và sau đó lưu trữ chúng trong chiếc ví đó, nhưng bạn không được mua các mã token này thông qua một sàn giao dịch chỉ trao đổi những đồng tiền đặc biệt. Không nói đâu xa, CoinSwitch là một minh chứng thực tế.

CoinSwitch là một nền tảng giao dịch tiền điện tử trực tuyến giúp bạn chọn được giao dịch tốt nhất để mua hoặc bán tiền điện tử. Bạn có thể so sánh giá thời gian thực (real-time price) của hơn 45000 cặp tiền điện tử trên các sàn giao dịch tiền điện tử chính. Bạn cũng có được quyền truy cập vào các biểu đồ thời gian thực và phân tích rõ ràng về các xu hướng của tiền điện tử, bao gồm cả đồng SRN.

Tương lai của SIRN LABS Token là gì?

Xu hướng cho đến nay

Với mức vốn hóa thị trường là 41 triệu đô la kể từ tháng 6 năm 2018, mã token SIRIN LABS đứng ở vị trí thứ 194 trong danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu. Nó có tổng cộng 573.145.073 mã token SRN, trong đó có khoảng 229.258.029 đang được lưu hành.

Lịch sử giá

Mã token SRN đã đạt mức giá cao nhất là $ 3,46 USD vào tháng 1 năm 2018 kể từ khi ICO vào cuối năm 2017.

SRN là gì

Xu hướng trong tương lai

SIRIN Labs có một tầm nhìn về việc tạo ra và đưa vào sử dụng hàng loạt các thiết bị mã nguồn mở và an toàn. Đến nay, thứ hạng và vốn hóa thị trường của token SRN chính là yếu tố quyết định thành công của nó. Vấn đề lớn nhất đối với mã token SRN là thuyết phục người dùng điện thoại thông minh tầm trung rằng một chiếc điện thoại bảo mật cao rất đáng để đầu tư! Nếu mã token SRN đi theo các xu hướng gần đây và các sản phẩm khác của SIRIN Labs thành công, thì ngày mà mã token SRN trở thành một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu trên thế giới sẽ không còn xa.

So sánh mã token SIRIN LABS với các loại tiền điện tử khác?

– Mã token SRN hoạt động trên blockchain FINNEY là blockchain có khả năng mở rộng cao. Đây là một trong những vấn đề lớn mà các đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum, v.v. phải đối mặt.

– Mã token SIRIN Labs có hệ thống xác thực ba cấp đảm bảo tính bảo mật cao cho người dùng của họ.

– Nó là một đồng tiền điện tử tích hợp, cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng liên kết cũng như hỗ trợ các loại tiền tệ kỹ thuật số phổ biến.

– Quan trọng nhất, nó là một blockchain có thể cấp nguồn cho điện thoại thông minh nhờ vào khả năng mở rộng và tốc độ của nó, không giống như nhiều blockchain khác cần thời gian xác nhận quá lâu và còn mắc phải nhiều vấn đề về khả năng mở rộng nói chung.

SRN là gì

Có nên đầu tư vào SIRIN LABS Token hay không?

Mã token SRN có tiềm năng phát triển vô cùng to lớn. Họ cho rằng thị trường điện thoại thông minh là một trong những mục tiêu của mình, nên đã và đang có một ngành công nghiệp khổng lồ được chọn làm đối tượng phục vụ của công nghệ của họ.

ICO của token SRN đã tăng khoảng 157,9 triệu đô la và công ty đang nghiên cứu phát triển công nghệ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tiền điện tử. SIRIN Labs đang hợp tác với các thương hiệu như Google, IOTA và Bancor để phát triển SRN cũng như công nghệ blockchain của nó cho nhiều thiết bị người dùng hơn. Vì vậy, nếu họ đạt được mục tiêu, có thể có những khoảnh khắc đầy thú vị chờ đón ở phía trước!

Như vậy, chúng ta có thể giao dịch SRN ở rất nhiều sàn giao dịch crypto, nhất là các sàn giao dịch quen thuộc như Bittrex, Huobi, Upbit, Bancor, Idex, Tidex và Liqui. SIRIN LABS là một trong những dự án blockchain thú vị nhất bởi nó cam kết phát triển phần cứng chất lượng cho một tương lai phân cấp thực sự.

Hiện nay, mã token SRN còn đang cấp vốn cho dự án Polaris mới của họ, có giá cả phải chăng hơn và bao gồm các tính năng mà những người đam mê blockchain nhất định yêu thích. Việc tích hợp tính chất lưu trữ ngoại tuyến của ví lạnh (cold storage), ví kỹ thuật số, sử dụng tiền điện tử dễ dàng và các tính năng bảo mật nâng cao khiến nó trở thành một sản phẩm thực sự hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây