Trang chủTiền ảoHolo là gì ? Cách thức hoạt động của HOLO như thế...

Holo là gì ? Cách thức hoạt động của HOLO như thế nào ?

Trước khi tiến đến việc đầu tư một loại hình nào đó, chắc chắn khách hàng sẽ mong muốn tìm kiếm các thông tin của nó trên các trang web uy tín. Và nếu bạn cũng đang là khách hàng muốn tìm hiểu HOLO, thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu đồng tiền này nhé.

Bài viết liên quan

holo là gì

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HOLO

Có rất nhiều kênh thông tin về các loại tiền điện tử hiện mà bạn có thể tham khảo về HOLO, đây là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung được xây dựng trên một công nghệ blockchain độc quyền của nó tên là Holochain.

Nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung là một ứng dụng hoàn toàn mới, mang tính cách mạng và hoàn toàn hữu ích. Nó có mục đích lấp đầy khoảng trống này và cung cấp một đám mây khả năng mở rộng miễn phí cho DApps để trở nên hoàn toàn phi tập trung. Điều này mang tới cho khách hàng dịch vụ phân cấp được đảm bảo, nhưng bảo tồn vốn và tập trung chi tiêu từ đó giúp các giao dịch thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Holochain cho phép các giao dịch được xử lý  thông tin một cách khoa học giúp việc lưu trữ,  hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Giảm thiểu chi phí thực hiện giao dịch hơn cả Bitcoin. HOLO từ đó phát triển một cách toàn vẹn hơn phục vụ hầu hết nhu cầu của khách hàng bằng các giao dịch mà không cần hệ thống tập trung và điều đó làm cho giao dịch được thực hiện nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết. Đây là điểm mạnh mà HOLO mang lại cho khách hàng của họ.

HOLO còn hướng tới nhiều mục tiêu hơn trong tương lai, nó sẽ cố gắng hoàn thiện hơn các hệ thống của mình, sử dụng thêm nhiều thuật toán hiện đại để thực hiện công việc một cách nhanh chóng hơn để thực hiện được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Một trong số kế hoạch được ưu tiên chiến lược đó là cung cấp một cơ sở hạ tầng kế toán mã hóa có thể mở rộng được yêu cầu để lưu trữ các ứng dụng này với khối lượng sử dụng khổng lồ dành cho khách hàng của HOLO.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ HOLO GIẢI QUYẾT LÀ GÌ?

HOLO hiện đang có được một sự tin tưởng và sử dụng đông đảo của khách hàng, vậy HOLO có khả năng giải quyết được những vấn đề nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp sau đây nhé:

  • HOLO đã sử dụng công nghệ Blockchain cho hệ thống làm việc của mình nhờ đó mà hợp đồng thông minh cũng được xử lý và mở rộng các tính năng. HOLO hướng tới một mục tiêu hoàn toàn mới, đây giống như một nền tảng cho các nhà phát triển các công cụ để xây dựng một thế hệ mới các ứng dụng sử dụng.
  • HOLO thiết lập một hệ hoạt động chuyên nghiệp với một cơ sở hạ tầng kế toán mã hóa có thể mở rộng được yêu cầu để lưu trữ các ứng dụng này với khối lượng sử dụng khổng lồ. Vì HOLO luôn hướng tới việc khách hàng có hài lòng hay không về dịch vụ của họ. Tính năng này khiến khách hàng vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ vì khả năng lưu trữ tối ưu mà HOLO mang lại.
  • Việc sử dụng HOLO giúp khách hàng yên tâm về việc sở hữu dữ liệu riêng của họ, kiểm soát danh tính riêng của họ. Tất cả các thông tin của khách hàng cũng như các giao dịch mà họ thực hiện đều được thực hiện một cách bảo mật an toàn cao nhất. Tránh cho các đối tượng xấu đánh cắp thông tin và thực hiện các hành vi xấu.
  • HOLO còn cung cấp các giao thức và các dòng lệnh theo một quy chuẩn để giúp mọi người có thể tự xây dựng một ứng dụng phân tán cho riêng mình và tính toán chi phí để những ai quan tâm đều có thể sử dụng được ứng dụng này một cách tiện dụng nhất có thể.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HOLO

Khi mang tới các tính năng hữu ích cho người dùng, HOLO đã sử dụng các thuật toán và các cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp. Vậy HOLO hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

holo là gì

Đồng điện tử HOLO  hoạt động dưới hệ thống blockchain nhưng có nhiều điểm khác biệt quan trọng. Thông thường sẽ có một hộp lưu trữ được định cấu hình trước hoặc cài đặt Holo trên thiết bị hiện có. Tức là HOLO sẽ hoạt động trự tiếp trên hệ điều hành máy mà bạn đang dùng, nơi có các thiết bị xử lý  hoặc Khi người dùng khác cần lưu trữ.

Quy trình hoạt động của HOLO cũng tương đối đơn giản, khi bạn sử dụng thiết bị của bạn sẽ cung cấp bộ nhớ và xử lý thì các ứng dụng được phân phối và trao quyền sử dụng cho các cá nhân, từ đó bạn kiếm được HOLO Fuel, tức là một loại tiền điện tử có giá trị quy đổi. Tiếp theo bạn có thể sử dụng loại tiền này để mua bán hoặc trao đổi và thực hiện các giao dịch theo mục đích của mình.

CÓ THỂ MUA BÁN HOLO TẠI ĐÂU?

Hiện nay HOLO được mua bán và giao dịch tại nhiều sàn nơi. Tuy nhiên đồng điện tử này lại có những cách thức mua bán khác so với các đồng tiền điện tử khác. Cụ thể là bạn có thể mua trực tiếp HOLO tại các sàn sau đây bằng thẻ VISA, Master Card với điều kiện tài khoản phải được verified, nhưng Verified tài khoản cực khó khăn và rắc rối.

Các sàn giao dịch bạn có thể tìm hiểu thông tin của HOLO tại: Binance, Mercatox, Bitinka, Kucoin, v..v…

Việc thực hiện mua bán vs giao  dịch HOLO rất cần chú ý tới khối lượng và mức độ để lựa chọn các sàn giao dịch cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo trên các trang web uy tín khác để có được một điểm đến lâu dài.

NƠI MUA BÁN GIAO DỊCH HOLO

Hiện nay thị trường tiền điện tử có rất nhiều nơi trao đổi và mua bán HOLO, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên mạng thông qua các sàn giao dịch nổi tiếng như: Hotbit, Radar Relay, IDEX …. Đây đều là các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới, đảm bảo uy tín chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG HOLO

 

  • Đồng HOLO có giá 0,000454 đô la vào ngày 05/01/2019.
  • Mức vốn hóa thị trường là 60.491.047 đô la (bằng 15.726 BTC BTC hoặc 387.303 ETH) với
  • Lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 133.214.575.156 HOT.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 1.242.748 đô la, tương ứng với 323,08 BTC hay 7.957 ETH.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của HOLO.

Dưới đây là biểu đồ giá trị của HOLO coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

 Giá Holo (HOT) Hôm Nay: Mua & Bán Holo (HOT) Trên Sàn Uy Tín

holo là gì

NƠI LƯU TRỮ HOLO

Một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu đó là trang web www.coinmarketcap.com.

Tại đây cũng có các các thông tin liên quan tới HOLO, các bạn có thể tham khảo trực tiếp nhé

holo là gì

KẾT LUẬN

Trên đây là một số thông tin cơ bản về HOLO mà chúng tôi tìm hiểu được, hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về đồng điện tử này. Để có thêm được các thông tin để đầu tư vào HOLO, bạn nên tìm hiểu về quá trình cũng như diễn biến tăng giảm của nó trong các mốc thời gian gần đây nhé.Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, nếu các bạn thấy bài viết hay và thiết thực thì đừng quên chia sẻ và ủng hộ nhé.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...