Trang chủTiền ảoStratis là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Stratis

Stratis là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Stratis

TỔNG QUAN VỀ STRATIS

Trong thế giới tiền ảo, thì có rất nhiều các loại tiền điện tử. Nhưng để đặc trưng cho một nhóm khách hàng thì khá là ít để có thể gọi tên ngay lập tức một loại tiền điện tử nào ra được. Vậy nếu xét trên lĩnh vực kinh doanh cụ thể là doanh nghiệp thì hẳn không còn xa lạ với cái tên STRATIS, một loại đồng coin được ra đời dành riêng cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn tới gần hơn với loại hình tiền điện tử này, vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem STRATIS là gì? Và STRATIS hoạt động ra sao nhé.

Bài viết liên quan

Giống như một cầu nối trung gian mà STRATIS giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng thông qua các tính năng lưu trữ, xây dựng thông tin nhằm mục đích xây dựng hợp đồng thông minh một cách đầy đủ chính xác và chi tiết. STRATIS cũng trở thành cánh tay phải đắc lực giúp cho các doanh nghiệp xây dựng được một cơ sở hạ tầng phù hợp an toàn và tiện dụng cho chính mình.

Việc hướng tới khách hàng tiềm năng là đối tượng doanh nghiệp, đã giúp STRATIS trở thành đồng tiền chiếm lợi thế về khối lượng khách hàng đông đảo. Không những thế các chính sách cũng như phương thức hoạt động của STRATIS cũng vô cùng tiện ích cho khách hàng. Stratis có thể được gọi bằng một cái tên khác là STRAT, đây là đồng tiền ảo chạy trên nền tảng Blockchain cho phép doanh nghiệp để tạo ra các ứng dụng trên các Blockchain riêng tư của họ. Từ đó khách hàng có quyền tự động thiết kế cũng như xử lý các thông tin và kiểm soát được việc hoạt động của mình.

ƯU ĐIỂM STRATIS MANG LẠI LÀ GÌ?

Khi tìm hiểu STRATIS chắc hẳn các bạn vẫn chỉ hình dung ra đây là một loại tiền ảo, chỉ có giá trị giao dịch mua bán trên thị trường thôi phải không nào? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông tin mới về những tính năng và ưu điểm hoàn toàn mới mẻ của STRATIS mà bạn chưa được rõ. Đó chính là khả năng kết nối tạo nền tảng hỗ trợ giúp giải phóng tài nguyên cho các tổ chức để tiết kiệm một lượng thời gian và nguồn lực cho tổ chức.

Điểm gì khiến STRATIS có khả năng xử lý như vậy, đó chính là việc bản thân nó chính là một nền tảng Baas. Điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng vì nó giúp tối giản bộ máy, lược bỏ các nút máy không cần thiết mang lại một kết cấu đơn giản mà hoạt động vô cùng hiệu quả.

stratis

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ STRATIS GIẢI QUYẾT LÀ GÌ?

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài tính năng mà Stratis mang lại:

+ Khi bạn sử dụng Stratis, bạn có thể có mọi thứ trong tầm tay chỉ bằng một thao tác rất nhỏ, đó là Click chuột. Vì Stratis được hoạt động dựa trên nền tảng  Blockchain nên việc tích hợp của nó vô cùng nhanh chóng, cho phép bạn triển khai một sidechain tùy biến với nhiều tính năng trong toàn bộ mạng.

+ Tính độc lập tách biệt, tức là bạn có thể thực hiện song song các ứng dụng tùy chỉnh các sidechain riêng. Bạn có thể thay đổi bất kỳ các ứng dụng trên blockchain mà không bị ảnh hưởng tới các phần khác trên mạng.

+ Stratis có chứa các công cụ đắc lực là Stratis Bitcoin Full Node, LibConsensus và Nbitcoin. Tất cả chúng đều chung mục tiêu giúp kết nối các mã đồng thuận, thiết lập các thông tin thành một khối thống nhất và hợp lệ.

+ Hoạt động trên nền tảng Bitcoin Full node sử dụng C #, Microsoft vì vậy mà Stratis không chỉ hoạt động xử lý dữ liệu nhanh mà nó còn dễ dàng bảo trì và sửa chữa hệ thống hơn các ứng dụng khác rất nhiều.

CÓ THỂ MUA BÁN STRATIS TẠI ĐÂU?

STRATIS là đồng điện tử phổ biến, hiện được mua bán tại nhiều sàn giao dịch, bạn có thể tham khảo ở các trang sàn giao dịch sau: Huobi, Kucoin, Bibox, Coinex, Hitbtc, Cryptopia…. Sàn giao dịch uy tín, an toàn nhất mà các doanh nghiệp thường sử dụng để thực hiện trao đổi mua bán Stratis đó là sàn Binance.com.

Một cách thức nữa bạn có thể thực hiện đó là mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên các sàn trên để mua Stratis coin vì đây là sàn có uy tín, phí giao dịch rẻ và miễn phí tút coin và VNĐ cho khách hàng.

NƠI LƯU TRỮ STRATIS

Để thực hiện giao dịch một cách an toàn và thuận tiện, Stratis cũng đã tạo ra ví chuyên dụng đó là Stratis electrum. Đây là cách thức lưu trữ coin thuận tiện nhất giúp ích rất nhiều cho bạn khi thực hiện giao dịch. Tại ví này, bạn có thể thực hiện các giao dịch với các sàn giao dịch không giới hạn, vì nó rất tiện dụng, gọn nhẹ và được tích hợp có sẵn trên các hệ thống Windows, Mac và Unix.

Ngoài ví Stratis electrum trên, bạn có thể tin tưởng lưu trữ Stratis vào các ví Staking wallet, Ledger hardware wallet, Breeze wallet (in beta). Mỗi một loại ví khác nhau thì lại có phương thức hoạt động và tính năng khác nhau. Vì vậy trước khi định lưu trữ coin vào loại hình ví nào, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Cách tốt nhất là nên lắng nghe nhiều ý kiến của những người đã mua bán Stratis, từ đó đúc rút được kinh nghiệm để lựa chọn ví tiền phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG STRATIS

 

  • Đồng STRATIS có giá 1,21 đô la vào ngày 28/12/2018.
  • Mức vốn hóa thị trường là 119.563.489 đô la (bằng 32.638 BTC) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 99.149.328 đồng.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 8.105.272 đô la, tương ứng với 2.213 BTC.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của STRATIS.

Dưới đây là biểu đồ giá trị của STRATIS coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

stratis

 Giá Stratis (STRAT) Hôm Nay: Mua & Bán Stratis (STRAT) Trên Sàn Uy Tín

NƠI LƯU TRỮ STRATIS

Trên các trang web cũng có các các thông tin liên quan tới STRATIS, các bạn có thể tham khảo trực tiếp nhé. Bạn có thể biết được các khoảng thời gian hoạt động tăng giảm của đồng Stratis  tại các thời điểm từ đó có được những nhận xét đánh giá ban đầu để đầu tư cho Stratis.

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu đó là trang web www.coinmarketcap.com.

stratis

KẾT LUẬN

Stratis chắc hẳn là một đồng coin thú vị phải không nào. Với những tính năng và ích lợi vô cùng tốt đối với các khách hàng là doanh nghiệp, thì Stratis trong tương lai sẽ còn hứa hẹn nhiều triển vọng hơn nữa.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho những câu hỏi của mình về Stratis là gì? Nó hoạt động ra sao và có thể thực hiện các giao dịch này tại đâu và mua bán như thế nào rồi phải không. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hệ thống hoạt động gọn nhẹ hiệu quả, Stratis có thể tận dụng các tính năng độc đáo của mình để giúp ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng đã mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan về Stratis, nếu bạn có mong muốn đầu tư hoặc có hứng thú với loại hình kinh doanh tiền điện tử này, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tại các trang web khác để hiểu rõ hơn về tiền điện tử nói chung và Stratis nói riêng nhé.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...