Trang chủTiền ảoProject Pai là gì? Cách thức hoạt động như thế nào?

Project Pai là gì? Cách thức hoạt động như thế nào?

Project Pai là đồng tiền có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc khi cả thị trường tiền điện tử đang đi ngang. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đồng Project Pai nhé.

Bài viết liên quan

Project Pai là gì ?

project-pai

Project Pai có ký hiệu là PAI, là một sáng kiến mã nguồn mở được sử dụng riêng để thúc đẩy và phát triển trí tuệ nhân tạo cá nhân, tạo ra những hình đại diện 3D thông minh trong thế giới ảo, để nâng cao cuộc sống lẫn năng suất làm việc của mọi người trên toàn thế giới. Những phiên bản hình đại diện 3D này như một phiên bản thể hiện cá nhân người dùng trong thế giới kỹ thuật số, chúng có thể nghe, nhìn và suy nghĩ giống như người tạo ra chúng.

Project Pai là nền tảng blockchain có mã nguồn mở được dựa trên blockchain bitcoin, giúp mọi người khởi tạo, quản lý và sử dụng trí tuệ nhân tạo cá nhân của riêng họ. Giao thức chuỗi khối PAI cho phép tạo ra AI phi tập trung hoàn toàn mới, là nơi mà những nhà phát triển ứng dụng có thể tạo ra sản phẩm và dịch vụ có lợi cho hệ sinh thái PAI, đồng thời người dùng cũng có thể đóng góp dữ liệu PAI của riêng họ để cải thiện mạng lưới AI của nền tảng ban đầu.

Trong nền tảng blockchain, đồng tiền điện tử được sử dụng là PAIcoin. Bên cạnh đó, các công ty cùng nhà phát triển có thể tạo ra token riêng một cách dễ dàng trên đầu chuỗi khối PAI, để thuận tiện hơn trong việc giao dịch và tương tác, tạo ra các trải nghiệm độc đáo của riêng họ. Người sáng lập và phát triển ra Project PAI cũng tin rằng việc tạo ra PAI cho mọi người cũng tốt như quyền công khai của họ, do đó, một người có thể tự do tạo, sở hữu và quản lý PAI của chính bản thân họ.

Cách thức hoạt động của Project Pai

Set of physical golden coin Project Pai (PAI), digital cryptocurrency. icon set. Vector illustration isolated on white background.

Việc tạo ra một PAI rất đơn giản trong thời đại công nghệ số ngày nay. Bạn chỉ cần đăng ký vào hệ thống blockchain PAI, sau đó chụp ảnh tự sướng với điện thoại thông minh rồi tải ảnh lên blockchain. Sau vài giây, bạn sẽ có một PAI mang hình ảnh của bạn.

Những thành phần cơ bản và thực sự cần thiết để tạo ra PAI cơ bản là giọng nói và hình ảnh của một người, đó cũng chính là những gì được sử dụng bởi các trình xác thực để nhận dạng. Quy trình xác thực này được gọi là Proof of you (PoY) tức là bằng chứng về bạn. Tất cả những người cần xác thực sẽ phải hoàn thành quy trình PoY của riêng bản thân mình để đủ điều kiện thực hiện xác thực. Quy trình này sẽ kết hợp cả hệ thống đồng thuận với xác thực chéo theo kiểu CAPTCHA nhằm duy trì tính toàn vẹn của cả quy trình xác thực.

Bằng cách sử dụng quy trình xác thực, hệ thống sẽ đảm bảo rằng không có PAI nào được tạo ra bằng cách sử dụng danh tính của người khác và người dùng sẽ duy trì quyền kiểm soát cũng như sử dụng PAI của cá nhân họ. Việc xác thực đáng tin cậy và đăng ký an toàn, PAI sẽ hoạt động như một KYC trong tương lai.

Dữ liệu sử dụng để tạo ra PAI gồm dữ liệu sinh trắc học gồm có hình ảnh, video, mẫu cùng giọng nói. Khi PAI phát triển, dữ liệu từ nhiều nguồn khác như y tế, tài chính, tương tác PAI, tương tác IOT hoặc các chương trình khách hàng thân thiết khác cũng được sử dụng nhằm cải thiện PAI của người dùng.

Tất cả dữ liệu đều được sở hữu và kiểm soát bởi những chủ sở hữu đã đăng ký và xác thực PAI của bản thân. Chủ sở hữu cũng có thể kiếm tiền từ PAI và chia sẻ nhiều hoặc ít dữ liệu khi họ cảm thấy phù hợp. Những người dùng chia sẻ dữ liệu để cải thiện chuỗi khối PAI hoặc giúp cải thiện các trải nghiệm được cung cấp bởi những nhà phát triển trên chuỗi khối PAI, sẽ được thưởng PAIcoin cho những đóng góp của họ cho chuỗi.

Đội ngũ phát triển Project Pai

Trong thời đại công nghệ số, những dự án trí tuệ nhân tạo là không mới, nhưng trí tuệ nhân tạo cá nhân thì Project Pai là một trong những dự án hiếm hoi ở lĩnh vực crypto. Đây là một ý tưởng khá độc đáo và Pai cũng được một số công ty lớn hỗ trợ và sử dụng như Tencent (công ty truyền thông và giải trí hàng đầu ở Trung Quốc), SM Entertainment (công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc)

Với sự đóng góp của nhiều nhà phát triển có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật số, Project Pai được xem là dự án có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án cũng đã có những sản phẩm thực tế, blockchain đã khởi chạy cho các doanh nghiệp sử dụng.

Project Pai là dự án của công ty ObEN, là công ty trí tuệ nhân tạo đang xây dựng nền tảng AI phi tập trung cho cá nhân. Được triển khai dựa trên blockchain Project PAI, công nghệ của công ty cho phép người dùng khởi tại, sử dụng và quản lý PAI của bản thân trên một nền tảng an toàn và cho phép những tương tác ảo chưa từng có trước đây.

Chuck Ng là Chủ tịch Ban chỉ đạo Project Pai, đây là nhà đầu tư và công nghệ đầu tiên trong cộng đồng blockchain.

Alex Waters là cố vấn kỹ thuật của Project Pai, đã tham gia vào công nghệ blockchain từ năm 2010. Ông là người có vai trò chủ chốt trong các dự án nguồn mở phát triển lõi bitcoin và cũng đã thành lập một số công ty khởi nghiệp như coin.co, coin apex.

Project Pai hiện tại có giá bao nhiêu?

pai

Ở thời điểm hiện tại, tỷ giá của Project Pai là $0.053529, tổng vốn hóa thị trường là 77.63 triệu đô la Mỹ.

Giao dịch Project Pai ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể giao dịch Project Pai ở nhiều sàn giao dịch khác nhau như Huobi Global, LBank, BitForex, Binance, trong đó Huobi Global và LBank là 2 sàn có khối lượng giao dịch Project Pai lớn nhất.

Bạn có thể mua Project Pai trực tiếp ở các sàn giao dịch bằng thẻ VISA, Mastercard với điều kiện tài khoản đã được xác minh. Tuy nhiên, việc xác minh tài khoản gặp khá nhiều khó khăn và rắc rối. Vì thế, bạn có thể sử dụng cách đơn giản hơn để sở hữu Project Pai.

Bước 1: Mở một tài khoản không cần xác minh tại các sàn giao dịch để lấy địa chỉ ví Bitcoin. Sau đó, bạn vào Deposit Withdrawal để tìm ví Bitcoin BTC

Bước 2: Mua BTC bằng tiền Việt Nam tại các sàn giao dịch Việt Nam, sau đó nạp trực tiếp vào ví bitcoin tại các sàn giao dịch mà bạn vừa mở tài khoản ở đó.

Bước 3: Truy cập vào các cặp tiền BTC/PAI hoặc PAI/BTC để mua Project Pai với giá ask hoặc bán BTC với giá bid. Để có thêm lợi nhuận, bạn có thể đặt giá cao hơn giá bid hoặc thấp hơn giá ask và đợi một thời gian để khớp lệnh.

Có một lưu ý nhỏ là bạn nên chọn những sàn giao dịch có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi lần chuyển tiền điện tử từ ví này sang ví khác sẽ có thể mất một khoản phí, nhưng không đáng kể.

P/S: Các bạn có thể đăng ký sàn binance : đây là một trong các sàn giao dịch lớn nhất hiện tại

Lưu trữ Project Pai ở ví nào?

Hiện tại, Project Pai đã có ví riêng của mình, thế nên bạn có thể lưu giữ Pai ở đó một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.paiup.com/ để sử dụng ví riêng cho mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch, thì bạn cũng có thể lưu trữ Pai ngay trên sàn giao dịch để thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư lâu dài thì nên chọn các ví riêng.

Trên đây là một số thông tin về Project Pai, hy vọng chúng là thông tin hữu ích với bạn. Thông qua đó, bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về Project Pai và cân nhắc đầu tư để có được một khoản lợi nhuận trong tương lai.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...