Trang chủTiền ảoNEBULAS là gì? - Thông tin về đồng coin NAS từ A...

NEBULAS là gì? – Thông tin về đồng coin NAS từ A đến Z

Nebulas không phải là một đồng coin nổi tiếng. Tuy nhiên nó đã và đang không ngừng xâm nhập thị trường tiền ảo và tạo nên vị thế của riêng nó. Chúng ta với vai trò là nhà đầu tư thông minh cần có cái nhìn hết sức đúng đắn về đồng tiền này để đánh giá tiềm năng phát triển trong tương lai của nó. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất mà chúng ta cần biết và hiểu về đồng Nebulas và dự án của nó.

Bài viết liên quan

nebulas

Nebulas (NAS) là gì ?

Nebulas (hay được gọi là NAS) là một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain với mục đích tạo nên một công cụ mới phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Nebulas cũng sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh giống như của Ethereum. Thuật toán tìm kiếm của Nebulas được tạo thành nhờ các hợp đồng thông minh này vì vậy hiệu quả tìm kiếm sẽ tăng hơn rất nhiều.

Dự án Nebulas ra đời vào năm 2017 tại Singapore.

Sự hình thành và phát triển của Nebulas

Nebulas được bắt đầu thành lập tại Singapore rất sớm, mới chỉ từ thời điểm tháng 6 năm 2017. Từ đó đến nay, dự án này đã trải qua các mốc quan trọng như sau:

 • Quý 3 năm 2017, Nebulas phát hành tài liệu chính thống đầu tiên của mình. Trong tài liệu này, công nghệ của Nebulas được trình bày một cách rõ ràng kể cả những ưu điểm vượt trội của nó so với các hệ thống khác. Đó là mã nguồn mở mà theo đó người dùng có thể chỉnh được tùy biến. Điều này đã đem lại cho Nebulas những thành công đầu tiên chỉ sau khoảng vài tháng ra mắt.
 • Quý 4 năm 2017, đội ngũ của Nebulas đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm và có những kết luận nhất định.
 • Đầu năm 2018 các phiên bản của Nebulas được hoàn thiện dần. Và đến tháng 1 năm nay, phiên bản đầu tiên Nebulas 1.0 đã được hoàn thành và cho ra mắt một cách chính thức.
 • Quý 2 năm 2018, đội ngũ Nebulas đã chứng minh hiệu suất làm việc vô cùng hiệu quả khi tiến hành nghiên cứu và phát triển phiên bản mới Nebulas 2.0 với những đặc điểm và tính năng được cải tiến một cách ưu việt. Phiên bản này đã được cho ra mắt chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Đội ngũ các nhà phát triển của Nebulas

Các nhà sáng lập và phát triển của Nebulas bao gồm có 14 thành viên, là các chuyên gia trong rất nhiều những lĩnh vực như blockchain, tiền điện tử…

 • Đứng đầu đội ngũ là ông Hitters Xu.

Ông là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của dự án. Ông cũng là người sáng lập nên dự án NEO (hay còn được gọi là AntShares). Những thành tựu của Hitters đạt được trong lĩnh vực blockchain đưa ông trở thành một trong những người đi đầu trong lĩnh vực này.

Kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực này thể hiện ở việc ông đã thành lập nên những công ty về tiền điện tử cũng như tham gia vào hệ thống điều hành của Ablibaba cũng như giúp đỡ công nghệ cho Google. Thêm vào đó, kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại ông lớn Apple, Facebook cùng với những thành tựu đạt được trong lĩnh vực công nghệ phần mềm cũng như lập trình và công nghệ tiền số đưa Hitters trở thành người đứng đầu đáng nể với các đồng sự.

 • Nhà đồng sáng lập Robin Zhong có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain.
 • Nhà đồng sáng lập Aero Wang cũng là một người vô cùng tài năng và xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ tiền số.
 • Ngoài ra, một số thành viên khác của đội ngũ Nebulas cũng là những cái tên rất đáng nể như: Iris Li, Duran Liu, Hannah, Jackie Lim…

Các tính năng và ưu điểm của Nebulas

Ưu điểm của Nebulas thể hiện ở tốc độ xử lý và hiệu quả tìm kiếm cũng như tính sáng tạo.

Nebulas đã xây dựng nên các tính năng độc đáo như Nebulas Rank (được viết tắt là NR), Nebulas Force (hay còn gọi là NF) hay Rank Value. Với mục tiêu xây dựng một công cụ tìm kiếm hiệu quả, Nebulas đã sử dụng thêm các công nghệ như Proof of Devotion (PoD), Nhà phát triển (DIP) hay giao thức khuyến khích và đạt được những thành tựu đáng kể.

Giá trị hiện tại của đồng Nebulas (NAS)

 

Để có thể cập nhật một cách chính xác và kịp thời thông tin của đồng Nebulas, bạn có thể truy cập vào trang web coinmarketcap.

Tại thời điểm ngày hôm nay, Nebulas coin hiện đang có giá  là 1.48 đô la giảm 0.47% so với hôm qua (tương đương với 0.00023339 BTC). Như vậy, giá trị của Nebulas khá thấp so với đồng tiền ảo chủ chốt Bitcoin.

Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang đạt $67.170.815 tương đương 10.619 BTC. Khối lượng giao dịch đồng tiền Nebulas trong vòng 24 giờ đạt hơn 7,6 triệu đô. Số lượng tiền Nebulas đã và đang được đưa vào giao dịch trên thị trường là 45,5 triệu trên tổng số 100 triệu đơn vị. Theo đánh giá của các chuyên gia, Nebulas đang là một trong số những đồng điện tử có giá trị tương đối ổn định và khá thu hút các nhà đầu tư.

Những biến động giá trị của Nebulas cho thấy nó đang ở giai đoạn bình ổn so với thời kỳ tăng trưởng đầy biến động trong vòng quý 1 và quý 2 năm nay.

Lưu trữ đồng Nebulas coin

Giống như các đồng tiền điện tử khác NAS được lưu trữ trong các ví điện tử phù hợp. Có hai loại ví điện tử mà người dùng cần nhận biết, đó là:

 • Ví cá nhân dùng để lưu trữ lâu dài, có thể lưu trữ offline. Loại ví này cần phải lựa chọn phù hợp với công nghệ mà đồng coin sử dụng. Với Nebulas, các loại ví hỗ trợ công nghệ ERC 20 giống như Ethereum được chỉ định dùng trong lưu trữ đồng coin này. Các ví phổ biến mà bạn có thể sử dụng bao gồm có Ledger, MyEtherWalletTrezor, hay Wallet… Ưu điểm của ví cá nhân  này thể hiện trong việc lưu trữ đồng coin kể cả khi không online.
 • Loại ví thứ hai mà các trader thường dùng để lưu trữ tiền kỹ thuật số là ví điện tử do các sàn giao dịch cung cấp. Loại ví này nằm luôn trên các sàn và rất dễ dàng cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là trong việc giao dịch một cách trực tiếp trên các sàn. Các bạn cũng có thể lưu trữ Nebulas trên các ví này để phục vụ mục đích ngắn hạn nhé.
 • Ngoài ra, thông thường các dự án đều cố gắng phát triển nên ví riêng, tương thích và hỗ trợ tốt nhất cho đồng coin của dự án. Nebulas cũng có thể có loại ví này trong tương lai. Khi đó, người dùng có thể sử dụng loại ví này để đạt được những lợi ích tối đa.

Mua bán đồng Nebulas

Đồng coin Nebulas đã được tung ra thị trường một thời gian và hiện được giao dịch ở trên nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn nhỏ. Trong đó, có các sàn giao dịch tên tuổi như: OKEx, Huobi và một số sàn khác như Gate.io, Lbank, IDEX, BCEX, ForkDelta, Allcoin… Bạn có thể mua bán Nebulas bằng các đồng coin lớn mà các sàn này hỗ trợ như ETH và BTC.

Sàn giao dịch Nebulas nhộn nhịp và hiệu quả nhất là hai sàn OKEx và sàn giao dịch Huobi. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ của các sàn giao dịch này và làm theo hướng dẫn trên sàn là có thể mua bán được Nebulas.

 Giá Nebulas (NAS) Hôm Nay: Mua & Bán Nebulas (NAS) Trên Sàn Uy Tín

Tìm hiểu thêm về đồng Nebulas

Ngoài những thông tin trên, để có được những kiến thức chính xác và kịp thời nhất về dự án Nebulas cũng như đồng coin của nó, bạn có thể truy cập vào các địa chỉ sau:

 • Địa chỉ trang web chính thức của Nebulashttps://nebulas.io/
 • Địa chỉ để tải whitepaper của dự án:

https://nebulas.io/docs/NebulasTechnicalWhitepaper.pdf

Kết luận:

nebulas

Trên đây chúng ta đã phần nào hiểu rõ Nebulas là gì? Tổng quan chung về đồng tiền mã hóa Nebulas Coin (NAS), mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm phần nào thông tin hữu ích về NAS coin.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...