Trang chủTiền ảoMithril (MITH) là gì ? Thông tin về đồng coin MITH

Mithril (MITH) là gì ? Thông tin về đồng coin MITH

Mithril trước tiên là một đồng tiền ảo mới. Nó sử dụng công nghệ Blockchain, nền tảng của Ethereum, được tích hợp vào những trang mạng xã hội. Mục đích của việc tích hợp này là để thưởng cho những đóng góp hoặc sáng tạo của người dùng đối với các trang mạng xã hội này.

Bài viết liên quan

Sử dụng công nghệ blockchain giúp cho các giao dịch qua mạng lưới của Mithril (MITH) sẽ được đảm bảo là an toàn cho toàn bộ những người tham gia. Ngoài ra, việc phân cấp trong khi lưu trữ các dữ liệu của công nghệ này giúp cho các giao dịch diễn ra giữa các bên đều được ghi lại một cách vừa đáng tin cậy lại hiệu quả .

Sự ra đời và phát triển của Mithril

Mithril là một đồng tiền khá mới, được manh nha từ thời điểm quý 4 năm 2017. Khi đó, đồng coin này xuất hiện đầu tiên trong một mạng xã hội có tên là LIT. Các nhà sáng lập của Mithril đã tham gia vào việc phát triển mạng này.

Trong năm 2018, LIT có nhiều dấu mốc quan trọng như khởi chạy sàn giao dịch nội bộ, phát triển và cho phát hành ra các phiên bản ví  điện tử Mithril. Đến tận quý 4 năm nay, ví này mới được chính thức ra mắt trên thị trường.

Sự ra đời phát triển Mithril diễn ra khá minh bạch nên được các nhà đầu tư tin tưởng.

Đội ngũ của Mithril

đội ngủ

Các nhà đồng sáng lập của Mithril là những người có kinh nghiệm và khả năng ưu tú trong lĩnh vực công nghệ và tiền ảo. Trong đó phải kể đến những cái tên như:

  • Jeffrey Huang (hay còn được gọi là Machi Big Brother) – Nhà sáng lập của Mithril.

Ông là một người Mỹ có gốc Đài Loan với sở thích liên quan đến các công nghệ mới. Ông đã từng có nhiều dự án, trong đó dự án ứng dụng livestream17 Media là một trong số các dự án đạt được thành công lớn nhất.

  • Wilson Huang

Huang là chuyên gia có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực cryptocurrency , phần mềm và cả công nghệ blockchain.

  • Roy Lin – nhà quản lý mặt sản phẩm của Mithril

Ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển các sản phẩm và nghiên cứu về cryptocurrency. Trách nhiệm của ông là lập kế hoạch và tung ra các sản phẩm tốt nhất cho các công ty khác nhau. Ông đã từng giúp mang tới hơn 1 triệu người dùng.

Ngoài các nhà sáng lập trên, đội ngũ của Mithril còn bao gồm các nhà phát triển và cố vấn tài năng khác. Ví dụ như: Alex Huang, Li-Chun Yang, Yvonne Chan, Alex Liu, Chiao-Yen Chang, Ching-Wen Yang, Paul Veradittakit, Leo Cheng..

Mithril cũng có quan hệ đối tác với Qtum.

Ý nghĩa của Mithril

Mithril được tạo ra với mục tiêu cao nhất là để trở thành một blockchain sử dụng trên mạng xã hội sao cho có khả năng tối ưu hóa và tốt nhất có thể. Do đó, Mithril ưu tiên nhất khả năng tích hợp với những nền tảng truyền thông trong xã hội hiện nay. Đồng thời, những tính năng có trên Mithril được thiết kế sao cho chúng sử dụng được tốt nhất trên những nền tảng mạng xã hội lớn.

Đội ngũ phát triển MTH cũng hợp tác với những dịch vụ, ứng dụng và đối tác có chấp nhận sử dụng MITH Token. Giao thức tích hợp của Mithril được đầu tư phát triển cho phép Hệ sinh thái Mithril được tích hợp một cách xuyên suốt với các mạng xã hội. Và cũng giống như sự phát triển của những nền tảng blockchain khác, Mithril được nhóm phát triển liên tục đánh giá lại để đảm bảo về tính dẫn đầu kể cả trong quá trình hỗ trợ cộng đồng lẫn phí giao dịch và  khả năng mở rộng.

Cách thức hoạt động của Mithril

Mithril hoạt động như một tiện ích mới trên nền tảng mạng xã hội mới LIT. Nó khởi chạy giống như một mã token.

Khi có sự đóng góp nội dung, hoặc thực hiện các hoạt động như đăng bài lên newfeed, tìm kiếm và thêm bạn bè, nhắn tin trên LIT thì những người tham gia sẽ nhận được phần thưởng là Mithril. Phần thưởng này có thể lưu trữ tại ví do Lit cung cấp, hoặc có thể dùng để trao đổi, hoặc dùng vào những mục đích khác.

Các dịch vụ mà hệ sinh thái MITH  cung cấp cho người dùng có đồng Mithril là các ứng dụng về live-stream, các kênh có nội dung cao cấp, hẹn hò.. . Tính đến thời điểm hiện tại, MITH đã được chấp nhận như một trong những phương tiện dùng để thanh toán đối với một số những nhà bán lẻ ở Đài Loan và ở Hồng Kông.

Token của Mithril

Token của Mithril có tên là MITH. Nó tuân theo chuẩn của Ethereum là ERC-20. Vì vậy việc lưu trữ MITH cần có các ví Ethereum có hỗ trợ ERC-20.

mithril

Tổng số MITH được phát hành sẽ được phân bổ cho những đối tượng khác nhau và theo lộ trình nhất định. Trong đó có tới 35% được phân bổ dành cho social mining tương ứng với 350 triệu MITH. Số lượng MITH có để khai thác giảm dần khoảng một nửa một năm, và giảm trong thời gian đã được Mithril xác định trước. Vậy nên phần thưởng cũng giảm theo thời gian theo cấp số nhân. Hết giai đoạn mining này, toàn bộ lượng 350 triệu MITH có thể được khai thác và phân phối hết.

Ngoài ra,  30 phần trăm lượng MITH tiếp theo được phân phối cho các sàn giao dịch tiền ảo. Đây dự tính là giai đoạn tiếp theo sau khi giai đoạn khai thác hoàn thành. 20 phần trăm nữa được đưa vào để phát triển thêm cho cộng đồng Mithril với các hoạt động như tiền thưởng hoặc kiểm tra an ninh. Còn lại 5 phần trăm được dành cho mục đích dự trữ  vì tương lai, và sử dụng cho các cố vấn ban đầu, nhóm phát triển và những người ủng hộ .

Mithril đảm bảo toàn bộ các giao dịch về social mining đều sẽ được xác minh theo hợp đồng thông minh, được bảo mật tạo nên một hệ sinh thái có cơ sở hạ tậng an toàn vàđáng tin cậy.  Người dùng có thể kiểm tra và theo dõi các giao dịch trên chuỗi Ethereum.

Giá trị hiện tại của MITH coin

Tỷ giá của đồng MITH thay đổi theo thời gian. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đang có giá khoảng $0,251777, đã tăng so với thời điểm mới đưa ra thị trường là 0.0887$ . Mức vốn hóa thị trường đến nay đạt $97.536.467, với tổng số 387.392.092 MITH đã được khai thác trên tổng lượng cung MITH dự tính tung ra thị trường là 1.000.000.000 đồng coin. Khối lượng giao dịch trong 1 ngày của MITH coin là khoảng $8.595.906.

Các thông tin trên được hiển thị rõ ràng trên các trang tin như sàn giao dịch OKEx, Coin Market Cap…

 

mithril

Mua bán MITH coin

Hiện nay , sàn OKEx là sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ nhà đầu tư mua bán đồng tiền số Mithril. Theo dự kiếnMithril cũng sẽ được đưa vào những sàn giao dịch khác. Các cặp tiền tệ có thể dùng để mua bán MITH coin là cặp MITH/USDT, cặp MITH/BTC và cặp MITH/ETH.

 Giá Mithril (MITH) Hôm Nay: Mua & Bán Mithril (MITH) Trên Sàn Uy Tín

Lưu trữ MITH coin

Mithril có thể được lưu trữ trong các ví khác nhau. Tuy nhiên vì sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain của Ethereum mang tên ERC-20  nên các ví MITH cũng phải hỗ trợ công nghệ này. Các ví có thể lựa chọn hiện nay gồm có như Trezor, MyEtherWalletLedger Nano hoặc ví lưu trữ trực tiếp mà sàn giao dịch OKEx cung cấp.

Các địa chỉ cung cấp thông tin về Mithril

Để biết thêm thông tin về MITH bạn có thể truy cập vào các trang web sau đây:

Kết luận

mithril

Những thông tin trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà bạn cần nắm bắt về Mithril (MITH). Tuy nhiên để có hiểu biết sâu sắc hơn hoặc phục vụ cho quá trình đầu tư, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin. Đặc biệt, sự biến động giá, niềm tin các nhà đầu tư lớn, tương lai của MITH… là những điều bạn cần cân nhắc. Với một đồng tiền mới như MITH, không điều gì là không thể.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...