Trang chủTiền ảoQASH là gì ? Thông tin cơ bản về đồng coin QASH

QASH là gì ? Thông tin cơ bản về đồng coin QASH

Bài viết liên quan

QASH là gì ?

QASH được biết đến trước tiên là một đồng tiền ảo mới, nó là đồng tiền điện tử của sàn giao dịch tiền điện tử tương tự với Binance Coin mà chúng ta từng nghe nói  nhưng điểm khác biệt  là cho 3 sàn khác nhau. QASH hiện tại đang được rất nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử săn đón vì thế mà QASH  hiện được giao dịch ở rất nhiều sàn trên thế giới trong đó như: Huobi, Quoine, Ethfinex, Qryptos, Gate.io, IDEX, EXX, AEX, OTCBTC, GOPAX.

Hiểu thế nào khi nói QASH muốn là trung gian giữa tất cả: thật vậu, QASH là đồng tiền trung gian giữa các cuộc mua bán của các đồng tiền điện tử trong giai đoạn hiện nay. Nó được phát triển dựa trên nền tảng blockchain tương tự như của Bitcoin.

Nhiều người đã và đang tin rằng QASH có thể trở thành đồng tiền điện tử trung gian đầu tiên giữa giới tiền tệ truyền thống và thế giới tiền điện tử.

qash-coin

Nó là một đồng tiền ảo chính được dùng để phục vụ cho dự án LIQUID. LIQUID (một mạng lưới toàn cầu các cuộc trao đổi tiền mã hoá để cho phép mức độ thanh khoản thị trường cao nhất) QASH thể hiện tầm nhìn vô cùng rộng lớn  tất cả thanh khoản trên thế giới (gồm tất cả các đồng tiền mã hóa và tiền tệ truyền thống) sẽ được tích hợp vào một quyển sổ lệnh (order book) trong phạm vi toàn cầu. Các loại phí và dịch vụ trên tất cả nền tảng sẽ được giao dịch thông qua đồng tiền của QASH. 

Đây là một dự án được phát triển mục đích tạo ra sự thanh khoản cho các đồng tiền ảo bằng việc giúp bạn có thể dễ dàng mua bán các đồng tiền ảo) của công ty Quoine. Nói đến Quoine mọi người chắc chắn có nghe tới một công ty Fintech đến từ Nhật Bản chuyên đóng góp các dịch vụ giao dịch, các dịch vụ thế hệ mới và trao đổi tiền ảo được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Hai sàn giao dịch tiền ảo đang được Quoine hở hữu mang tên là Quoinex và Qryptos.

QASH được ví như đồng Bitcoin dành riêng cho khoản mục tài chính. Nhờ sự kết hợp với hệ sinh thái của công ty Quoine, QASH đang kêu gọi các dự án ICO sử dụng như đồng tiền này để gọi vốn thay vì ETH và Bitcoin. Hiện nay việc sử dụng QASH như một công cụ thanh toán tiện ích đang được nhiều tổ chức tài chính và công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực fintech lực chọn. mặt khác, QASH còn được dùng để giảm phí giao dịch (5%) trên sàn giao dịch Qryptos và Quoinex

Những đặc điểm và tính năng của QASH là gì ?

Mức độ hoạt động trao đổi và mua bán tiền ảo trong thị trường hiện nay có mức độ thanh khoản ngày một khác nhau. Một số cặp có mức độ thanh khoản cao, ngược lại một số cặp có mức độ thanh khoản thấp.. Và đây là lý do chính giải thích sự tồn tại của LIQUID, để làm được điều này, một số tính năng chính được tạo ra là: World Book và Prime Brokerage, cụ thể:

World Book: là một cuốn sách được tạo ra nhằm liệt kê các đơn đặt hàng và giá cả của các loại đồng tiền mã hóa để bạn có thể theo dõi dễ dàng.

Prime Brokerage: đây là một tính năng giúp cho bạn không cần phải tạo nhiều tài khoản mà vẫn có quyền truy cập vào World Book

Hiện tại QASH coin đã được dùng trên 3 sàn:

QASH

 • Quoine:  đây là sàn giao dịch tiền mã hóa-tiền tệ ở Nhật (tương tự như Coinbase)
 • Qryptos: là sàn giao dịch chỉ riêng tiền mã hóa (như Bittrex). Sàn này cũng hoạt động như một nền tảng phát hành ICO, nơi các công ty có thể tiến hành ICO
 • Liquid platform (lending). Thể hiện điểm đặc biệt có thể sử dụng bởi trader nhỏ lẻ, nhà đầu tư của các tổ chức, nhà cung cấp thanh khoản, quỹ phòng hộ, …
 • Khi quyết định đầu tư vào đồng QASH, các nhà đầu nên lưu ý: Mức độ thành công phụ thuộc rất nhiều vào các doanh nghiệp và thế lực ở bên ngoài như: luật pháp, sàn giao dịch, đối tác, công nghệ, cạnh tranh. Và đây, Có thể là dự án có mục tiêu cao nhất kể từ thời Bitcoin.

Lịch sử hình thành và lộ trình phát triển của QASH là gì ?

 • Qúy 4 /2017: Ra mắt tính năng World Book của LIQUID và mở bán QASH token
 • Quý 1 /2018: Ra mắt bản beta của tính năng Direct Market Access
 • Qúy 2 /2018: Văn phòng cho dự án LIQUID được thành lập.
 • Qúy 3 /2018: Tính năng Direct Market Access được khởi chạy chính thức
 • Qúy 4 /2018: Ra mắt tính năng Prime Brokerage

Trong tương lai:

Sẽ được ra mắt và phát hành QASH blockchain vào cuối quý 1, đầu quý 2 năm 2019. Và đặc biệt là việc hoàn thiện việc cấp giấy chứng nhận của ngân hàng trong khoảng quý 2, quý 3 năm 2019

Đội ngũ phát triển của QASH gồm những ai ?

Đội ngũ phát triển của đồng tiền điện tử QASH gồm rất nhiều chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau, gồm 2 thánh viên chính là Mike Kayamori (CEO) và Mario Gomez Lozada (chủ tịch và CTO).

Mike Kayamori: Ông là Giám đốc điều hành, một con người có tầm nhìn xa trông rộng.

Mario Gomez Lozada là Chủ tịch và CTO của công ty, thành lập QUOINE trong năm 2014.

Trước đây, Kayamori từng giữ chức vị Phó Chủ tịch cấp cao của SoftBank Group đồng thời là Giám đốc Đầu tư của Gungho Asia và Lozada là CTO của Merrill Lynch ở Nhật Bản trong khoảng thời gian tương đối dài là 11 năm trước trong việc đảm nhận vai trò Giám đốc Thông tin của Credit Suisse Japan.

Ngoài ra còn có các thành viên khác gồm Katsuya Konno, Ray Hennessey, Andre Pemmelaar, Ken Mazzio, Seth Melamed… đều là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tỷ giá của đồng tiền ảo QASH hiện tại ?

QASH là gì?

 • Đồng tiền kỹ thuâht số QASH bắt đầu được niêm yết tại sàn từ tháng 11/2017 với mức giá là 0,5 USD/1 coin,
 • đến thời điểm hôm nay là ngày 28 tháng 10 năm 2018 thì giá của QASH coin có giá là 0,219440 USD/ coin. So với thời điểm ra mắt thì giá của QASH giảm.

 Giá QASH (QASH) Hôm Nay: Mua & Bán QASH (QASH) Trên Sàn Uy Tín

Mua bán QASH ở sàn giao dịch nào ?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán và giao dịch đồng QASH ở rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên toàn thế giới như: Huobi, IDEX, Gate.io, OTCBTC, Quoine, EthfinexQryptos,  EXX, AEX hoặc GOPAX thông qua những cặp giao dịch với tiền ảo chủ yếu gồm: QASH/BTC, QAS/USDT và QASH/ETH hoặc qua QASH/JPY, QASH/USD và QASH/EUR đây là các cặp giao dịch tiền pháp định. Trong đó 2 sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất là Huobi và Quoine.

Lưu trữ QASH coin ở ví nào thì an toàn nhất ?

Đồng tiền ảo QASH  là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy nó có thể lưu trữ tại bất kỳ loại ví hỗ trợ và theo chuẩn ERC20. Một số loại ví tốt nhất và được sử dụng phổ biến trong hiện tại mà bạn nên dùng để lưu trữ QASH như  MyEtherWallet,  Ledger Wallet, TrezorMetaMask,… trong đó ví MyEtherWallet là ví thường được người dùng sử dụng nhiều nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể trữ trên các giao dịch để tiện cho việc theo dõi Còn giả sử nếu bạn là một người đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên bạn dùng một trong các loại ví mà chúng tôi vừa đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Sắp tới chắc hẳn QASH sẽ phát triển blockchain riêng của mình Và khi đó có thể chúng sẽ có ví điện tử riêng của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng tiền điện tử QASH?

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ thông tin và những điều cần biết mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về đồng tiền điện tử QASH mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn có được nhiều được kiến thức thêm về QASH. Nếu bạn có ý kiến đóng góp hãy  liên lạc với chúng tôi, chắc chắc bạn sẽ nhận được câu trả lời sớm nhất.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...