Trang chủTiền ảoMAIDSAFECOIN (MAID) LÀ GÌ ? TÌM HIỂU MAID TỪ A ĐẾN Z

MAIDSAFECOIN (MAID) LÀ GÌ ? TÌM HIỂU MAID TỪ A ĐẾN Z

Bài viết liên quan

Maidsafecoin (Maid) là gì ?

Maidsafecoin (gọi tắt Maid) là một mạng lưới được xây dựng với yêu cầu  bảo mật một cách tuyệt đối cho người dùng của nó.

Trước tiên Safecoin có bản chất của một hệ thống về tín dụng được hoạt động trên một mạng lưới có tính an toàn. Nó còn có tên là Farmers and Builders, cái tên này thể hiện bản chất của nó.

Người sử dụng của Maidsafe bắt buộc phải cam kết đưa tất cả các tài nguyên trên máy tính mà chưa sử dụng đến của họ lên mạng lưới an toàn nếu muốn sử dụng các dịch vụ này. Ví dụ như: CPU, không gian lưu trữ và băng thông. Safecoin cũng được nhà xây dựng và phát triển như một mã nguồn mở. Các ứng dụng hiện đang phổ biến sẽ được người sử dụng xây dựng một cách an toàn.

Đội ngũ những nhà phát triển của Maidsafecoin (Maid) rất hùng hậu và có nhiều các ý tưởng rất thú vị như trang trại – được tạo cảm hứng từ cách thức hoạt động và phân phối của Dropbox và Google Drive.

Mục đích của Maidsafecoin

Mục đích chính của Maidsafecoin (Maid)  là để tạo nên một mạng lưới internet có tính chất phân tán, đảm bảo an toàn đối với tất cả mọi người dùng. Cách thức để đạt được mục tiêu nàu là sử dụng một cách tối ưu hóa các tài nguyên trên máy tính của người sử dụng mà chưa được đem vào sử dụng để  thực hiện rất nhiều những nhiệm vụ phổ biến. Các nhiệm vụ này các máy chủ chạy internet hiện nay vẫn đang sử dụng như : scp, smtp,ftp, httpd, ssh, imap, pop3 …

maid

Đồng Maidsafecoin (Maid)

Đồng tiền điện tử MaidSafecoin là thế hệ tiền điện tử thứ hai. Nó đưa ra một khái niệm hoàn toàn mới về mặt kỹ thuật thông qua việc sử dụng mạng Maidsafe. Safecoin có thể hiểu nôm ba như là cửa ngõ để bước vào bên trong hệ thống Maidsafe. Nó sử dụng một nền tảng có tính phân quyền internet với tên gọi Peer to Peer. Các dữ liệu trên nền tảng này được chia nhỏ rồi đem đi phân phối tới các máy chủ khác nhau ở trên toàn cầu. Đông thời dữ liệu được bảo vệ và được bảo mật một cách tuyệt đối, không thể bị xóa bỏ.

Mô hình này không mới, nó đều phân phối một cách hoàn toàn từ nhà phát triển tương tự như các mô hình Mastercoin, Đối tác, hay NXT… Tuy nhiên, nó có cách thức hoạt động riêng và nó tìm ra cách để phân quyền hệ thống tiền tệ một cách có hiệu quả.

Mạng maidsafe là một mã nguồn mở 100%. Nó thừa hưởng những thành tựu của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC). Từ đó, nó có các tính năng bảo mật hệ thống một cách mạnh mẽ, có khả năng ngăn ngừa tỉnh trạng theo dõi, gian lận hoặc trộm danh tính của người dùng…

Maidsafe hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện ký kết giữa mạng và người dùng, người tự xác thực. Các giao thức này không cần có sự chứng kiến hoặc tham gia của bên trung gian thức ba. Cách thức hoạt động của nó tương tự như MEGA – bộ lưu trữ dữ liệu đám mây sử dụng các mật mã. Bạn có thể tìm hiểu cách thức hoạt động của MEGA để hiểu thêm về mô hình Maidsafe này. Ngoài ra quá trình mã hóa được kết hợp với mật mã riêng để bảo vệ dữ liệu giúp cho các dữ liệu này được vô danh một cách hoàn toàn.

Các thông tin cơ bản về MaidSafe coin

  • Tổng lượng cung tối đa : 4,3 tỷ MAID coin
  • Sử dụng thuật toán : Proof of Resource
  • Sử dụng kênh đào : CPU  hoặc IPO Funded
  • Phát hành trước Pre-Mine : 15%

Giá trị của đồng Maidsafecoin (Maid)

  • Đồng MAID có giá 0.195829 đô la vào ngày 20/10/2018.
  • Mức vốn hóa thị trường là 88.623.093 đô la (bằng 13.802 BTC hay 25.764.350 OMNI)
  • Lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 452.552.412 đồng coin.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 501.140 đô la, tương ứng với 78,05 BTC hay 145.690 OMNI.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Nếu bạn muốn có được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com.

maid

Trên đây là biểu đồ giá trị của MAID coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Theo biểu đồ cho thấy đồng tiền này có sức tăng trưởng khá mạnh mẽ. Tuy nhiên những tháng gần đây, giá trị của nó duy trì ở mức tương đối thấp so với hai giai đoạn đỉnh cao vào khoảng tháng 4 năm 2016 và tháng 8 năm 2018.

Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ trên.

 Giá MaidSafeCoin (MAID) Hôm Nay: Mua & Bán MaidSafeCoin (MAID) Trên Sàn Uy Tín

Sàn giao dịch MaidSafecoin

Hiện nay, đồng tiền số Maidsafecoin được đưa lên 13 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhỏ như: Binance, OpenLedger DEX, HitBTC, Cryptopia, Poloniex…. Các cặp tiền tệ được hỗ trợ trên các sàn này bao gồm những cặp chính như: MAID/ETH, MAID/BTC, MAID/USDT hay MAID/XMR.

Để có thể có được MaidSafecoin bạn có thể dùng các đồng tiền khác để mua. Toàn bộ hoạt động giao dịch như nạp coin, mua bán, lưu trữ coin đều có thể thực hiện được trên các trang sàn giao dịch điện tử. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ của những trang này và làm theo hướng dẫn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...