Trang chủTiền ảoTiền mã hóa STORJ là gì ? Tất cả thông tin về...

Tiền mã hóa STORJ là gì ? Tất cả thông tin về đồng coin STORJ

Các khách hàng tham gia vào thị trường tiền ảo hẳn không còn xa lạ với khái niệm công nghệ Blockchain – đây được coi là nền tảng thông dụng nhất trong giới tiền ảo. Vì nó cho phép thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và được bảo mật một cách an toàn nhất có thể.

Bài viết liên quan

Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn hiểu thêm về một loại tiền điện tử tiềm năng cũng dựa trên công nghệ Blockchain, đó chính là đồng tiền điện tử STORJ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

STORJ là gì ?

storj.io

STORJ là một mã nguồn mở sử dụng sự mã hóa, các mảnh tệp tin và một bảng băm dựa trên công nghệ blockchain. Đây là một giải pháp lưu trữ tệp phi tập trung giúp lưu trữ các tập tin trên mạng đồng cấp.

Mục tiêu của STORJ

Storj được ra đời nhằm mục đích làm cho việc lưu trữ tệp đám mây trở nên nhanh hơn, rẻ hơn và bảo mật hơn.

Giá trị của đồng STORJ

 

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2019

  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử STORJ đạt mức khoảng 38.572.370 đô la Mỹ, tương đương 4.895 BTC và 158.389 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 14.488.178 đô la Mỹ, tương đương 1.839 BTC và 59.493 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 135.787.439 STORJ,
  • Tổng cung tiền là 424.999.998 STORJ.

Những thông tin này được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com.

Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng STORJ.

Giá Storj (STORJ) Hôm Nay: Mua & Bán Storj (STORJ) Trên Sàn Uy Tín

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử STORJ

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng STORJ bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://storj.io/.

STORJ cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook,  Reddit, Medium, Github với các địa chỉ lần lượt như sau:

Đội ngũ của STORJ

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. STORJ được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Đội ngũ điều hành:

Đội ngũ điều hành của STORJ bao gồm 8 người:

+ Ben Golub: Chủ tịch và Giám đốc điều hành

+ Shawn Wilkinson: Người sáng lập và Giám đốc chiến lược

+ John Quinn: Người sáng lập và Giám đốc doanh thu

+ Philip Hutchins: Giám đốc công nghệ

+ JT Olio: Phó giám đốc Kỹ thuật

+ John Gleeson: Phó giám đốc điều hành

+ Jon Sanderson: Phó giám đốc tiếp thị

+ Matthew May: Giám đốc tài chính

Hội đồng quản trị và cố vấn

Hội đồng quản trị và cố vấn của STORJ cũng bao gồm các thành viên giàu kinh nghiệm. Các thành viên cụ thể như sau:

+ Michael Cohn: Cố vấn

+ Tyler Scriven: Cố vấn

+ Anand Babu Periasamy: Ban cố vấn

+ Bo Shen: Ban cố vấn

+ Kinda Johnson: Ban cố vấn

+ Roberto Galoppini: Ban cố vấn

+ Warren Weber: Ban cố vấn.

Ưu và nhược điểm của STORJ

storj.io-1

Ưu điểm:

Đồng tiền mã hóa STORJ có những ưu điểm sau:

+ Thứ nhất, nó không yêu cầu thêm dung lượng đĩa để tải lên tệp.

+ Thứ hai, nó tiêu thụ bộ nhớ thấp.

+ Thứ ba, tốc độ mã hóa và băm nhanh chóng.

+ Thứ tư, không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.

+ Thứ năm, nó đảm bảo an toàn hơn bằng cách sử dụng hạt giống để mã hóa tệp và xô thay vì khóa.

+ Thứ sáu, độ bảo mật cao bởi tất cả các khóa đều được mã hóa.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì đồng tiền mã hóa STORJ vẫn còn tồn tại nhược điểm là nó hiện có ít chức năng tích hợp hơn core-CLI. Tuy nhiên, Libstorj vẫn đang trong giai đoạn tiền phát hành Alpha và nhiều chức năng nữa sẽ được thêm vào trong tương lai gần.

Quy trình sử dụng ứng dụng của đồng tiền mã hóa STORJ

Để sử dụng ứng dụng của STORJ các bạn có thể thực hiện theo quy trình như sau:

(1) Tải xuống và chạy Libstorj,

(2) Xuất tài khoản từ core-CLI và nhập nó vào Libstorj,

(3) Đăng ký người dùng mới bằng Libstorj,

(4) Đường dẫn khóa mã hóa và làm việc với nhiều tài khoản cầu nối,

(5) Thêm một nhóm, tải lên và tải xuống một tệp,

(6) Xóa một nhóm hoặc các tệp trong một nhóm,

(7) Danh sách nhân bản,

(8) Truyền tệp âm thanh hoặc video,

(9) Xuất các khóa được giải mã,

(10) Khám phá các tùy chọn và lệnh Libstorj bổ sung,

(11) Kết nối với một cây cầu khác,

(12) Định cấu hình thanh toán để tải lên / tải xuống vượt quá giới hạn cấp miễn phí.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử STORJ

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa STORJ, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

Storj có khả năng bảo mật cao, sử dụng hệ thống công nghệ cao và tốc độ xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, kế hoạch kinh doanh rõ ràng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho Storj vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử STORJ ở đâu ?

storl

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử STORJ thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Huobi, Bittrex, Upbit, Binance, Poloniex, ChaoEX, OKEx, Liqui, … Trong đó khối lượng giao dịch WAX trên sàn giao dịch Binance và Huobi là lớn nhất.

Cần cân nhắc gì khi mua STORJ ?

STORJ có tầm nhìn vững chắc và khả thi. Đây có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. STORJ cung cấp giải pháp nhận dạng thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua STORJ hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

STORJ là một loại tiền điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, và độc đáo, nó hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử STORJ. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền mã hóa này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng STORJ nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...