Trang chủTiền ảoBasic Attention Token (BAT) là gì? Tương lai và cách mua BAT

Basic Attention Token (BAT) là gì? Tương lai và cách mua BAT

Basic Attetion Token (BAT) là gì? Bạn có nên đầu tư vào BAT? Là những câu hỏi mà những người chơi coin rất quan tâm khi công nghệ này đamh được dự báo là ngày càng có nhiều tiềm năng sinh lợi.

Bài viết liên quan

Công nghệ BAT có tiềm năng rất to lớn để tái cấu trúc không gian quảng cáo sinh lợi khổng lồ trong khi cải thiện nhiều tính không hiệu quả của nó. Tính đến tháng 6 năm 2018, giá của mã token BAT là 0,52 USD và tổng vốn hóa thị trường của nó vào khoảng 518 triệu USD. Sự hỗ trợ cho mã token Basic Attention Token là vô cùng lớn, với nhiều tên tuổi lớn trong ngành đã chính thức lên tiếng hỗ trợ mã Basic Attention Token.

bat token

BAT là gì?

Những thông tin cơ bản về BAT

Quảng cáo có thể thúc đẩy doanh thu cho hầu hết các doanh nghiệp internet, nhưng nó cũng nổi tiếng về sự mắc kẹt vào chính mô hình lâu đời của nó, kể từ khi internet ra đời. Các nhà quảng cáo trả tiền cho các nhà xuất bản để hiển thị quảng cáo và trả tiền dựa trên mức độ hiển thị. Điều này tự nhiên đã dẫn đến một trò chơi mèo và chuột theo dõi người dùng và thói quen của họ để hiển thị cho họ những quảng cáo phù hợp nhất. BAT muốn thay đổi điều này.

BAT, hoặc Basic Attention Token, muốn bạn, người dùng, được trả tiền cho những quảng cáo họ xem. Trong mô hình internet hiện tại của chúng ta, tiền chỉ chuyển từ tay nhà quảng cáo sang và ngược lại nhà xuất bản, khiến người dùng không nhận được gì khi phải chịu đựng hàng triệu quảng cáo. Và đó là chỗ mà BAT nhảy vào.

Sự phát triển của BAT

BAT hoặc Basic Attention Token là các mã token tiền tệ sử dụng công nghệ chuỗi khối (blockchain) Ethereum và trình duyệt Brave (trình duyệt web chuyên dụng) làm nền tảng để đạt được các dịch vụ quảng cáo khác nhau.

Được thành lập bởi người đồng sáng lập Mozilla và Firefox và người sáng tạo ra JavaScript – Brendan Eich, BAT đã được thiết kế để được giao dịch giữa người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản, v.v.

Mục tiêu chính của nó là cải thiện năng lực của ngành quảng cáo kỹ thuật số. Nói một cách đơn giản:

 • Các nhà quảng cáo hoàn thành giao dịch bằng $ BAT để thu hút sự chú ý của người dùng và phòng quảng cáo.
 • Các nhà xuất bản hoặc người tạo ra nội dung nhận được ưu đãi doanh thu quảng cáo và đóng góp người dùng trong $ BAT.
 • Người dùng được thưởng $ BAT cho sự quan tâm của họ.

Như vậy, bạn, với tư cách là người dùng, sẽ được trả tiền cho quảng cáo bạn xem.

bat token

Công nghệ và tính năng BAT

 • Quyền riêng tư: Dữ liệu duyệt web của mỗi một người dùng (ví dụ: lịch sử duyệt web của họ) được giữ kín hoàn toàn. Có được điều này là do tất cả thông tin cần thiết cho việc kết hợp quảng cáo sẽ không rời khỏi thiết bị. Hơn nữa, trình theo dõi của bên thứ ba sẽ bị chặn tự động.
 • Kết hợp quảng cáo nâng cao: Trình duyệt Brave có bộ sưu tập đầy đủ dữ liệu người dùng cùng với tín hiệu mục đích, tab hoạt động, URL, thông tin từ khóa được tìm kiếm, thông tin duyệt web, v.v. Nền tảng cùng với trình duyệt Brave có thể thiết lập nếu người dùng đang có mặt và trải nghiệm duyệt web trong một thời gian và địa điểm thuận lợi, để cung cấp cho họ các ưu đãi.
 • Cải thiện trải nghiệm: Người dùng không cần phải tiếp cận với các máy chủ bên ngoài cho mỗi lần tải trang (để theo dõi tập lệnh, pixel, v.v.). Có được điều này là do kết hợp quảng cáo được thực hiện tại địa phương. Từ đó giúp mang đến một trải nghiệm duyệt web chất lượng cho người dùng. Ngoài thời lượng pin tốt, sử dụng ít dữ liệu, bạn còn gặp ít vấn đề về luồng nội dung bị xáo trộn và việc duyệt web cũng nhanh hơn.

Làm thế nào để mua và lưu trữ BAT?

Mã token BAT là mã token ERC20 – có nghĩa là nó được cung cấp bởi mạng Ethereum và có thể được lưu trữ trên tất cả các ví do Ethereum hỗ trợ. Những loại ví này bao gồm MyEtherWallet, ví Ledger hoặc thậm chí là Trezor . Tất cả những loại ví này bạn đều có thể sử dụng khi mua từ những trang web tổng hợp tất cả các sàn giao dịch hỗ trợ BAT.

Tiền điện tử BAT có thể được mua bằng cách:

 • Nạp tiền vào một chiếc ví Brave bằng đồng BTC, ETH hoặc LTC (sẽ tự động chuyển đổi sang $ BAT).
 • Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trực tiếp qua ví Brave (đang chờ khởi chạy).
 • Mua mã token BAT thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử.

Giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, đồng BAT có thể được lưu trữ trong ví (lưu trữ nóng hoặc lạnh). Việc lưu trữ tài sản trên sàn giao dịch tiền điện tử, theo như bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào sẽ nói với bạn, đó là một ý tưởng tồi. Tài sản luôn luôn tốt hơn nếu được lưu trữ trong ví riêng của bạn.

Một nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất là một nền tảng mà bạn không cần dựa vào bất kỳ một chiếc ví riêng biệt từ sàn giao dịch nào để lưu trữ tiền BAT của mình. Thay vào đó, tất cả các giao dịch xảy ra từ và đến các ví riêng tư của bạn đều mang lại lợi ích tại những nền tảng này. Tại đây, bạn cũng sẽ được tổng hợp giá từ tất cả các sàn giao dịch lớn về một chỗ, giúp bạn dễ dàng thực hiện giao dịch sinh lợi nhất!

Tương lai của BAT là gì?

BAT đã được mở ở mức giá 0,16 đô la vào tháng 6 năm 2017 và nhanh chóng tăng lên mức giá 0,8 đô la chỉ trong 6 tháng. Mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận gấp 5 lần trong giai đoạn đó. Tuy nhiên trên diễn biến thị trường diễn ra sau đó vào năm 2018, giá đã giảm xuống dưới 0,2 đô la trước khi ổn định quanh mức 0,3-0,4 đô la trong những tháng tiếp theo.

 Giá Basic Attention Token (BAT) Hôm Nay: Mua & Bán Basic Attention Token (BAT) 

Hiện nay, BAT được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 50 trên thế giới, nhờ chứng tỏ lợi thế có thể được giao dịch giữa các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance, BigONE, Bittrex, Radar Relay, Bancor Network, v.v.

bat token

BAT khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

Không giống như tất cả các đồng tiền điện tử khác, đồng BAT hoàn toàn tập trung vào trình duyệt Brave của nó:

 • Trình duyệt Brave là một trình duyệt mã nguồn mở và tập trung vào quyền riêng tư. Nó đặc biệt được thiết kế để chặn các trình theo dõi và phần mềm độc hại.
 • Với sự trợ giúp của blockchain, Brave tự động chặn và ẩn danh quảng cáo và trình theo dõi, cung cấp một trải nghiệm thân thiện, an toàn và nhanh chóng hơn so với các trình duyệt hiện tại.
 • Brave theo dõi một cách riêng tư sự chú ý của người dùng và theo đó trao thưởng cho các nhà xuất bản bằng BAT. Nội dung của họ càng thành thạo trong việc thu hút sự chú ý của người dùng, doanh thu của nhà xuất bản có được càng lớn. Người dùng được chia sẻ BAT cho sự tham gia của họ.
 • Hơn nữa, Brave cũng hữu ích trong việc sử dụng sự chú ý của người dùng ẩn danh để hỗ trợ các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu giảm gian lận.

Kết luận 

Không còn nghi ngờ gì nữa, BAT và các trình duyệt Brave của nó dường như có tiềm năng rất lớn để ngày càng phát triển trong tương lai, vượt lên trên thứ hạng hiện tại. Hơn nữa, với tình hình công nghệ được xây dựng ngày càng nhanh, quảng cáo kỹ thuật số và các nền tảng xuất bản phương tiện truyền thông trực tuyến khác đang chuyển đổi với tốc độ cao. Điều này có nghĩa là BAT có thể được coi là một cơ hội đầu tư dài hạn an toàn nhưng có thể kiểm soát được.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...