Trang chủTiền ảoWanchain là gì ? Tìm hiểu tổng quan về đồng coin Wanchain

Wanchain là gì ? Tìm hiểu tổng quan về đồng coin Wanchain

Wanchain là gì ?

Dự án wanchain bao gồm một nhóm kỹ sư, nhà phát triển, nhà mật mã, công nghệ, tiến sĩ và nhà tiếp thị phát triển một dự án với mục tiêu cải thiện cơ sở hạ tầng tài chính hiện có.

Hệ thống tài chính hiện tại dựa vào một mạng lưới các ngân hàng truyền thống, Wanchain đang thực hiện lời hứa về blockchain để xây dựng một ngân hàng phân tán.

Như đã nêu trong whitepaper của họ:

Sau khi hoàn tất, nền tảng Wanchain sẽ cho phép bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào thiết lập cửa sổ rút tiền ảo của riêng họ trong ngân hàng của trực tuyến và cung cấp các dịch vụ tài chính như cho vay, thanh toán và thanh toán tín dụng bằng tài sản kỹ thuật số.

Wanchain hoạt động như thế nào ?

Wanchain bắt đầu như một nhánh của Ethereum, và bây giờ là một blockchain độc lập, riêng biệt.

Có nhiều thành phần quan trọng tạo nên nền tảng này nhưng bất kỳ cuộc thảo luận nào về cách thức hoạt động của Wanchain phải bắt đầu với giao thức truyền thông chuỗi chéo của nó.

Ưu điểm các tính năng của wanchain

Wanchain

Một cơ sở hạ tầng tài chính phân tán kết nối liền mạch các mạng blockchain với nhau. Wanchain không chỉ đơn thuần là một giao thức chuỗi chéo phổ quát, nó là một sổ cái phân tán ghi lại các giao dịch xuyên chuỗi và nội chuỗi.

Sổ cái không chỉ hỗ trợ hợp đồng thông minh mà còn hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư

Tính riêng tư

Chữ ký nhẫn cung cấp ẩn danh hoàn toàn cho người ký giao dịch và vẫn cung cấp khả năng cho người nhận xác minh chính xác rằng người gửi thực tế đã ký giao dịch. Địa chỉ một lần tùy chọn (OTA) cung cấp ẩn danh hoàn toàn cho người nhận mọi giao dịch. Chức năng Gửi riêng tư phá vỡ mọi đầu vào giao dịch thành một mệnh giá tiêu chuẩn, do đó cung cấp thêm sự xáo trộn cho số tiền giao dịch.

CROSS-CHAIN

Tài khoản bị khóa với tính toán đa bên an toàn (SMPC)

Hỗ trợ cho tất cả các mã thông báo ERC20 và giao thức

Hợp đồng thông minh

Blockchain của Wanchain xây dựng dựa trên sức mạnh và sự mạnh mẽ của Ethereum. Bất kỳ Ethereum Dapp nào cũng sẽ chạy trên Wanchain với thay đổi mã bằng 0, tuy nhiên, các ứng dụng có thể được tăng cường với API của Wanchain để tận dụng khả năng bảo vệ quyền riêng tư và khả năng xuyên chuỗi.

Triển khai dựa trên Codebase của Ethereum

Tận dụng tất cả các Công cụ phát triển hiện có

Xây dựng Dapps chuỗi phân phối hấp dẫn

Quá trình phát triển của Wanchain

 • 6/2016: Nghiên cứu về bảo vệ quyền riêng tư và giao dịch chuỗi
 • 12/2016: Phát triển trên Proof of Concept
 • 6/2017: Sách trắng xuất bản. Wanchain.org trực tuyến
 • 9/2017: Gây quỹ
 • 1/2018: Wanchain 1.0 đi vào hoạt động (Bảo vệ quyền riêng tư, WANCoin, Ví, Explorer chuỗi khối)
 • 6/2018: Wanchain 2.0 (Tích hợp với Ethereum, Ví nhiều đồng tiền)
 • 12/2018: Wanchain 3.0 (Tích hợp với Bitcoin, Ví nhiều đồng tiền)
 • 12/2019: Dự tính sẽ phát hành phiên bản Wanchain 4.0 (Tích hợp với Chuỗi riêng, Ví nhiều xu)

Quỹ Wanchain là một tổ chức phi lợi nhuận (trong số những thứ khác) huy động vốn và hỗ trợ các dự án nguồn mở. Wanchain được thành lập bởi chuyên gia kỹ thuật và doanh nhân blockchain đã được chứng minh, Jack Lu. Lu trước đây đã đồng sáng lập một dự án tiền điện tử đáng chú ý khác, Factom và startup blockchain, Wanglu Tech.

Lu đã ra mắt Factom vào năm 2014 và huy động thành công hơn 9 triệu đô la để tài trợ cho sự phát triển của nó. Mức vốn hóa thị trường hiện tại của Factom là $ 167 triệu, một dấu kiểm tích cực cho bất kỳ ai tò mò về hiệu suất trong quá khứ.

Điều đáng chú ý là vào cuối năm 2017, Wanchain đã trở thành một phần của Liên minh Khả năng tương tác Blockchain (IOA), tham gia cùng với ICON và Aion. Liên minh có một mục tiêu thống nhất là thúc đẩy sự kết nối giữa các mạng blockchain riêng biệt, thông qua nghiên cứu chung và cộng tác trên cộng đồng.

Thành viên của dự án

Đội ngũ Wanchain rất đa dạng và giàu kinh nghiệm. Dưới đây là một số gương mặt chính:

Đội ngũ lãnh đạo

 • Jack Lu: Người sáng lập và Giám đốc điều hành
 • Li Ni: Phó chủ tịch phát triển kinh doanh
 • Oliver Birch: Phó chủ tịch truyền thông và tăng trưởng
 • Zhang: Phó chủ tịch kỹ thuật
 • Dynal Patel: Phó chủ tịch sản phẩm
 • Scott Trowbridge: Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu
 • Dan Reecer: Giám đốc tiếp thị toàn cầu
 • Ali Harawala: Giám đốc sản phẩm
 • Ying Zhang: Giám đốc phát triển cơ sở hạ tầng
 • James Zhu: Giám đốc Kỹ thuật
 • Gabriel Guo: Giám đốc phát triển ứng dụng

Nhóm tư vấn

 • David A. Johnston: Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Factom, Inc.
 • Albert Ching: Người sáng lập i-Sprint
 • Marvin Zhang: Chủ tịch của S-League (Chuỗi cung ứng chuỗi khối)
 • Rongge Li: Đối tác của River Capital
 • Lan Ramble: Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Bắc Mỹ (NABA)
 • Gang Wu: Người sáng lập Bixin
 • Binsheng Wang: Giáo sư của CASS Cố vấn của Tổ chức Phát triển Chung Blockchain
 • Jian Jin: Nghiên cứu viên, Viện nghiên cứu thông tin và truyền thông Trung Quốc (CAICT)
 • Zhong Chen: Giám đốc phòng thí nghiệm bảo mật thông tin, Đại học Bắc Kinh

Wanchain đếm một số kỹ sư phần mềm và chuyên gia mật mã hàng đầu trên thế giới trong hàng ngũ của nó. Với sự hiện diện ở Austin, Texas, Singapore và Trung Quốc, Lu đã tập hợp một đội ngũ phát triển – nhiều người trong số họ đã được đào tạo từ Đại học Bắc Kinh danh tiếng.

Trang web chính thức hiện đang liệt kê 32 nhân viên (cộng với 12 cố vấn). Trong khi hầu hết trong số họ có chuyên môn kỹ thuật, có một vài nhân viên tiếp thị và PR quan trọng.

Cách mua và lưu trữ mạng WAN

Các mã thông báo WAN ban đầu được phân phối dưới dạng mã thông báo ERC-20 cho những người tham gia ICO, nhưng giờ đây có thể trao đổi các mã thông báo này cho các mã thông báo trên mạng chính của Wanchain hoặc mua chúng trực tiếp. Nó có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng WAN là một đồng tiền ERC-20.

Wanchain lần đầu tiên được liệt kê bởi EtherDelta nhưng sau đó đã được các sàn giao dịch khác bao gồm Binance và Kucoin chọn.

Để lưu trữ mạng WAN, hãy tải xuống Ví WAN. Hiện tại, đây là tùy chọn tốt nhất trong khi cộng đồng chờ đợi các ví phần cứng như Ledger Nano để thêm mạng WAN.

 Giá Wanchain (WAN) Hôm Nay: Mua & Bán Wanchain (WAN) Trên Sàn Uy Tín

Tương lai của Wanchain

Wanchain

Sau khi ra mắt thành công mainnet (Wanchain 1.0) vào tháng 1 năm 2018, lộ trình cho thấy Wanchain 2.0 dự kiến ​​vào tháng 6 và 3.0 vào tháng 12. Các phiên bản sắp tới sẽ có sự tích hợp hoàn chỉnh hơn với Ethereum, tích hợp với Bitcoin và ví đa xu.
Việc nhóm có đạt được tất cả các mốc thời gian này hay không vẫn còn được nhìn thấy, nhưng bản cập nhật chính thức gần đây nhất chỉ ra rằng một testnet cho 2.0 sắp xảy ra.

Kết luận

Wanchain là một dự án tiên phong và có khả năng đột phá với mục tiêu trở thành một siêu thị trường tài chính của thế giới. Mặc dù việc đạt được mục tiêu cao cả của nó sẽ đòi hỏi nhiều công việc hơn, Wanchain vẫn đi theo lộ trình của nó hơn là một số dự án.

Vì Wanchain đang giải quyết toàn bộ thị trường tài chính, nó có một số đối thủ cạnh tranh. Đáng chú ý nhất là Fusion, Pantos, Ark và Qash; một số thậm chí có thể coi những người chơi lớn thích các đối thủ của Ripple, StellarEthereum.
Về mặt tích cực, Wanchain có nền tảng cơ bản mạnh mẽ, họ đã có một mạng lưới chức năng, sức sống của trường hợp sử dụng của họ là không thể chối cãi, sự quan tâm lớn đến ICO của họ cho thấy niềm tin mãnh liệt của nhà đầu tư và nhóm có thành tích thành công.

Hiện đang đứng ở vị trí # 37 trên Coinmarketcap với mức giá khoảng 6 đô la, mạng WAN có tiềm năng phát triển rộng lớn. Với v2 mạng chính của nó trong tầm tay, phần còn lại của năm 2018 có thể sẽ rất lớn đối với Wanchain.
Để tìm hiểu thêm về Wanchain, hãy truy cập trang web của họ. Luôn cập nhật thông qua Twitter hoặc tham gia nhóm Telegram của họ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...