Trang chủTiền ảoDentacoin (DCN) là gì ? Thông tin về đồng coin DCN

Dentacoin (DCN) là gì ? Thông tin về đồng coin DCN

Với sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 thì đồng tiền điện tử dần trở thành một phần không thể thiếu trong các thanh toán giao dịch. Một trong những đồng tiền điện tử đó chính là Dentacoin. Vậy đồng tiền điện tử Dentacoin là gì và nó được sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Bài viết liên quan

1. Định nghĩa về Dentacoin (DCN)

Dentacoin (DCN) một đồng tiền kỹ thuật số. Nó sử dụng trong một mạng lưới được xây dựng nên bằng nền tảng công nghệ blockchain tương tự như của Ethereum. Mạng lưới này bao gồm các thông tin đặc biệt, với mục đích cung cấp một mạng lưới thông tin rộng lớn cho riêng ngành công nghiệp về nha khoa thế giới. Từ đó, ngành nha khoa toàn cầu sẽ có được hỗ trợ nâng cao về mặt chất lượng và ngày càng phát triển hơn nữa.

Hệ thống của Dentacoin loại bỏ sự tham gia của những bên trung gian (ví dụ như công ty bảo hiểm) vào việc khám và chữa bệnh liên quan đến nha khoa. Khi này, chỉ có bệnh nhân và nha sĩ tham gia vào quá trình hay tham gia vào một hợp đồng thông minh duy nhất. Các chi phí cho hai bên sẽ được tiết kiệm một cách tối đa, đặc biệt là chi phí cho bên bảo hiểm. Toàn bộ nhu cầu của người bệnh sẽ là cơ sở hình thành nên hợp đồng thông minh. Từ đó, các nha sĩ chỉ cần phải đưa ra những quyết định hợp lý, đúng đắn và nhanh chóng.

– Dentacoin đóng vai trò như một loại tiền tệ sử dụng riêng trong hệ thống của nó. Toàn bộ các hoạt động như mua, bán dịch vụ khám chữa bệnh, tư vấn hay các sản phẩm, hàng hóa liên quan đến chữa bệnh răng miệng đều sẽ được thanh toán bằng Dentacoin.

dentacoin

2. Các tính năng chính của Dentacoin

Dentacoin có 6 tính năng chính như sau:

  • Kết hợp tính năng là công cụ hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ tài chính và logistics.

Đây chính là điểm khác biệt của Dentacoin và các loại tiền điện tử phổ biến trên thị trường như như Bitcoin hay Litecoin. Mục tiêu của Dentacoin không phải là tạo nên một hệ thống tiền tệ phổ biến để thay thế cho tiền thật trong thanh toán trên quy mô toàn cầu mà là để giúp cho một công nghiệp cụ thể phát triển (ngàng nha khoa). Từ đó, một loạt các công cụ khác nhau đã ra đời để phục vụ cho mục tiêu này.

dentacoin

  • Xây dựng nền tảng dựa trên công nghệ Blockchain đáng tin cậy.

Tính chính xác, khách quan, không thể thay đổi của các nhận xét và đánh giá của bệnh nhân giúp cho hệ thống hoạt động minh bạch và hữu ích hơn. Các nha sĩ và bệnh nhân có thể yên tâm vì hiệu quả hoạt động nhanh chóng của hệ thống cũng như tính chính xác của các thông tin được đưa ra. Từ đó, nâng cao chất lượng của việc khám, chữa bệnh nha khoa.

  • Có nền tảng ứng dụng trên di động (ứng dụng Dentacare).

Đây là một ứng dụng đã được xây dựng và phát triển trên di động, cung cấp cho mọi người những hướng dẫn cụ thể nhất về việc giữ gìn vệ sinh và bảo vệ răng miệng theo một liệu trình kéo dài 3 tháng. Nhà cung cấp ứng dụng hy vọng Dentacare sẽ tạo ra cho người dùng một thói quen tốt cho răng miệng. Thêm vào đó, ứng dụng cũng cung cấp cách thức liên lạc một cách nhanh chóng và hiệu quả đến các chuyên gia răng miệng cho người bệnh, đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp.

  • Chức năng cho ý kiến hữu ích DentaVox.

Chức năng DentaVox hoạt động theo phương thức trao thưởng cho sự đóng góp người dùng đối với sự phát triển của nha khoa bằng cách tham gia khảo sát. Tại đây, những cuộc khảo sát lớn nhỏ về nhiều chủ đề khác nhau trong lĩnh vực nha khoa được tạo ra và thu hút sự tham gia của người dùng. Các kết quả có được từ những cuộc khảo sát này sẽ tạo thành nguồn dữ liệu hữu ích và phong phú cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả các nha sĩ, những nhà sản xuất, cung cấp hay phân phối sản phẩm nha khoa…

  • Tính năng Bảo hiểm nha khoa Dental Assurance.

Tính năng này thể hiện ở việc bảo hiểm hai chiều, cho cả bệnh nhân và nha sĩ. Điều này được quy định rõ ràng như một điều khoản của hợp đồng thông minh. Các nha sĩ có nghĩa vụ hoàn thành các công việc một cách tốt nhất còn bệnh nhân phải tuân thủ hướng dẫn và quy định liên quan. Hệ thống tạo ra phần thưởng trong trường hợp hai bên hoàn thành nghĩa vụ của mình. Kể cả trong trường hợp xảy ra rủi ro hoặc sự cố, sự bảo vệ sẽ được thực hiện ngay trên hệ thống.

  • Tính năng tạo môi trường trading trên toàn thế giới.

Nền tảng này cung cấp một hệ thống thuận lợi trong việc mua bán các thiết bị, sản phẩm nha khoa trên phạm vi toàn thế giới chỉ với việc sử dụng đồng Dentacoin. Các chi phí đắt đỏ đi kèm như thuế, chênh lệnh tỷ giá, thời gian chờ đợi hoàn toàn được loại bỏ nhờ có nền tảng này.

3. Đội ngũ của Dentacoin

Đội ngũ các nhà sáng lập ban đầu của Dentacoin gồm có số thành viên lên đến khoảng 20 người:

  • Đứng đầu là Giáo sư Dr Dimitar Dimitrakiev. Ông là một giảng viên kỳ cựu, có đến 25 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính.
  • Nhà phát triển mảng kinh doanh Philipp Grenzebach. Ông được coi là đầu não về mặt kinh tế của dự án.
  • Nhà phát triển kỹ thuật Jeremias Grenzebach. Ông chính là đầu não về mặt kỹ thuật của dự án. Với 8 năm dài kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ blockchain, ông có những đóng góp không nhỏ trong sự phát triển của nhiều dự án như Waves, Ethereum, Zcash…

Đội ngũ  các nhà cố vấn của dự án Dentacoin là những bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này (nha khoa). Dentacoin cũng có hoạt động đầu tư vào phòng khám thực tế để có thể phát triển ứng dụng rộng rãi công nghệ của nó vào các phòng khám. Phòng khám đầu tiên mà Dentacoin có được là một phòng khám có giá trị 90 triệu đô la, đặt tại London được mua vào thời điểm tháng 7/2017.

4. Có nên đầu tư vào Dentacoin ?

DCN coin

Bảng giá được cập nhật vào ngày 4/11/2018

Đồng Dentacoin có mục tiêu chính là hỗ trợ cho sự phát triển công nghiệp và kỹ thuật nha khoa trên toàn thế giới. Nó có sứ mệnh hết sức rõ ràng so với những đồng tiền ảo khác đang được đưa ra trên thị trường. Các hoạt động đầu tư phát triển của nó đang đi theo hướng đúng đắn với nhiều chiến lược quảng cáo, tiếp thị, thu hút sự chú ý của các bệnh nhân và kể cả nha sĩ. Cộng thêm với việc sử dụng những ưu việt của công nghệ blockchain làm cho hệ thống của Dentacoin đáng tin cậy và hấp dẫn hơn với cả hai đối tượng tham gia vào nha khoa. Vì vậy, đây là một đồng tiền rất có tiềm năng phát triển.

Các chiến lược phát triển của Dentacoin dựa trên mục tiêu của nó đang được xây dựng và thực hiện một cách khá hiệu quả. Trong tương lai, khi hệ thống của Dentacoin có sự tham gia đông đảo của cộng đồng các nha sĩ và bệnh nhân nha khoa trên toàn thế giới, đồng Dentacoin chắc chắn sẽ có một giá trị cao và trở thành đồng tiền có sức hút. Tuy nhiên, hiện tại việc đầu tư vào Dentacoin lại không phải là một quyết định dễ dàng. Nhà đầu tư cần có sự cân nhắc xác đáng đối với đồng tiền này. Những kiến thức và hiểu biết một cách sâu sắc về lĩnh vực nha khoa và thị trường tiền ảo sẽ là điều kiện cần thiết để nhà đầu tư quyết định đầu tư vào Dentacoin.

Kết luận

Đây là một trong những dự án blockchain hiện hành có mục tiêu được xác định rõ ràng. Hơn nữa, đây là một trong số ít các dự án có trường hợp sử dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu dự án đạt được những gì nó hứa hẹn, nó sẽ có thể làm cho thế giới trở nên ngày một tốt hơn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...