Trang chủTiền ảoHYPERCASH LÀ GÌ? TÌM HIỂU CHUNG VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO HYPER CASH

HYPERCASH LÀ GÌ? TÌM HIỂU CHUNG VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO HYPER CASH

HyperCash là gì? Bạn đã từng nghe đến đồng tiền điện tử Hypercash bao giờ chưa? Sau đây hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Hypercash nhé.

Bài viết liên quan

hypercash

Hypercash là gì ?

Hypercash (còn được viết tắt là Hcash hoặc HC) là một cryptocurrency đa nền tảng mã nguồn mở và phi tập trung. Nó được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc trao đổi thông tin giữa các blockchains và các mạng không blockchain. Nó cũng là một mạng lưới có tính bảo mật cao, có công nghệ chữ ký kháng lượng tử.

Thế hệ tiếp theo của HCASH

Theo các nhà phát triển đồng tiền này, thế hệ tiếp theo của đồng này chính là một hệ sinh thái song song, chuỗi kép.

Mạng HCASH có hai chuỗi chạy ngang, với mỗi chuỗi phục vụ các chức năng khác nhau trong hệ sinh thái. Hai chuỗi cung cấp cho chúng ta hệ sinh thái chuỗi kép, hai dấu hai chấm liên kết với nhau, sẽ giúp chúng ta giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật phổ biến trong hệ sinh thái blockchain hiện tại.

Hệ sinh thái HCASH sẽ bao gồm hai chuỗi bao gồm chuỗi chính HyperCash (HC) và chuỗi HyperExchange (HX) có nguồn gốc từ chuỗi chính, nhưng sẽ hướng tới việc truyền thông giữa các blockchains bao gồm BTC, ETH và các chuỗi khác, và không blockchains như DAGs

Tính năng của Hypercash

Hypercash có các tính năng sau:

 • Quản lý tự chủ phân cấp:

Các nhà sáng lập và phát triển Hypercash tin rằng một mô hình quản trị tự trị dựa vào cộng đồng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cộng đồng HCASH, đảm bảo hiệu quả của việc ra quyết định và tạo ra môi trường phát triển bền vững và toàn diện hơn.

 • Cơ chế lai PoW + PoS:

Theo cơ chế đồng thuận Pow + PoS lai, tất cả các khối do PoW tạo ra phải được xác minh bởi các thợ mỏ PoS để tham gia blockchain. Có cả hai thợ mỏ và các bên liên quan tham gia vào việc sản xuất khối loại bỏ khả năng độc quyền băm ở mức độ lớn, đồng thời đảm bảo tính bảo mật của mạng.

 • Giao thức bảo mật riêng tư:

HCASH triển khai các giao thức RingCT sau lượng tử, và cải thiện và tối ưu hóa zk-snarks, cung cấp cho khách hàng sử dụng nền tảng của chúng tôi với các tùy chọn hiệu quả hơn để bảo vệ quyền riêng tư của họ trong tương lai.

 • Công nghệ chữ ký sau lượng tử:

HCASH hỗ trợ nhiều sơ đồ chữ ký lượng tử bài, và tương thích với các chữ ký ECDSA truyền thống, cung cấp một lược đồ bảo vệ mức cao cho người dùng trong một môi trường tính toán lượng tử trong tương lai.

Tóm lại, Hypercash là một hệ thống tổng hợp có những ưu điểm như sau: sử dụng giao dịch chuỗi chéo, hợp đồng thông minh, bằng chứng hợp nhất ngẫu nhiên đa thuộc tính, hiệu quả cao,  phí giao dịch linh hoạt, dự trữ lên đến 100% .

HCASH sẽ tạo ra một nền tảng mới có thể được ‘Kết nối’ với các blockchains khác nhau, cho phép giá trị và thông tin lưu thông tự do giữa các mạng, xác định lại giá trị của một blockchain.

hypercash

Ưu điểm của đồng tiền ảo HyperCash

Đồng tiền ảo Hypercash có các ưu điểm như sau:

 • Dự trữ 100%
 • Giao dịch chuỗi chéo
 • Phí giao dịch linh hoạt
 • Hợp đồng thông minh
 • Hiệu quả cao
 • Random Pool Proof của nhiều thuộc tính

Đội ngũ của Hypercash

Các nhà sáng lập và quản lý

Những nhà sáng lập của đồng tiền Hypercash là những người có tên tuổi và kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý, chiến lược, công nghệ thông tin và tiền mã hóa… Trong đó, phải kể đến những cái tên như:

 • Adam Geri – CEO của dự án, người có kinh nghiệm hơn 25 năm trong quản lý và hoạch địch chiến lược. Ông cũng là chủ kiêm quản lý trong lĩnh vực tự động hóa.
 • Andrew Wasylewicz – COO của dự án.
 • Dr. Joseph Liu – Giám đốc khoa học của dự án.

Ngoài ra, còn có đội ngũ tư vấn và hội đồng nghiên cứu rất đông đảo và tài năng.

Các đối tác nghiên cứu

Các đối tác nghiên cứu bao gồm: SJTU, Đại học Bách khoa Hồng Kông, Đại học Monash.

SJTU là một trường đại học nghiên cứu công ở Thượng Hải, Trung Quốc. Trường đại học là một trong những tổ chức quốc gia đầu tiên về học tập cao hơn ở Trung Quốc, và nổi tiếng là một trong những trường lâu đời nhất, có uy tín nhất và có chọn lọc. Nó là một trong chín thành viên tạo nên Liên đoàn các trường đại học C9.

Đại học Bách khoa Hồng Kông là một trường đại học công lập nằm ở Hung Hom, Hồng Kông. Tổ chức xếp hạng thứ 7 trong danh sách Top 50 dưới 50 tuổi của Quacquarelli Symonds xếp hạng 50 trường đại học hàng đầu thế giới được thành lập trong vòng 50 năm qua.

Đại học Monash là một thành viên của Nhóm 8 của Úc, một liên minh của tám trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc, là thành viên của ASAIHL và là thành viên duy nhất của Liên minh các trung tâm y tế học thuật, trường đại học và học viện quốc gia M8 có ảnh hưởng. Monash là một trong hai trường đại học của Úc được xếp hạng ở École des Mines de Paris (Mines ParisTech) xếp hạng dựa trên số lượng cựu sinh viên được liệt kê trong số các CEO trong 500 công ty lớn nhất trên toàn thế giới.

Các nhà đầu tư

Có nhiều nhà đầu tư vào đồng tiền ảo Hypercash, trong đó phải kể đến các nhà đầu tư lớn như: Fintech blockchain Group, Collin Star, Bitman, Bixin, Blockchain Ventures.

Đánh giá đồng HyperCash

Một điểm nổi bật của đồng tiền điện tử Hypercash chính là hệ sinh thái song song, chuỗi kép. Mạng HCASH có hai chuỗi chạy ngang. Trong đó mỗi chuỗi phục vụ các chức năng khác nhau trong hệ sinh thái. Hai chuỗi cung cấp cho chúng ta hệ sinh thái chuỗi kép, liên kết với nhau, có khả năng giúp chúng ta giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật phổ biến trong hệ sinh thái blockchain hiện tại.

Hệ sinh thái HCASH sẽ bao gồm hai chuỗi. Trong đó chuỗi chính là HyperCash và một chuỗi khác là HyperExchange. Chuỗi HyperExchange cũng có nguồn gốc từ chuỗi chính.

Sàn giao dịch đồng tiền Hypercash

Đồng tiền ảo Hypercash được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch lớn, bao gồm các sàn sau: Binance, Poloniex, Okex, Houbi, Bithumb, Bit-Z, HitBTC, Kucoin, Cryptopia, …

Các sàn giao dịch Việt Nam có thực hiện mua bán đồng Hypercash gồm các sàn như: Bitmoon.net, Vicuta, …

Giá trị của đồng Hypercash

Giá trị của đồng Hypercash được cập nhật thường xuyên trên trang Coinmarketcap. Các bạn có thể truy cập vào trang web để xem tỷ giá, giá trị vốn hóa thị trường, tổng lượng giao dịch trong vòng 24 giờ… ở bất kỳ thời điểm nào kể từ lúc nó được đưa lên thị trường đến nay.

hypercash

 Giá HyperCash (HC) Hôm Nay: Mua & Bán HyperCash (HC) Trên Sàn Uy Tín

Ví lưu trữ của đồng tiền ảo HyperCash (HC)

Đồng tiền ảo Hypercash có ví chính thức. Bạn có thể tải ví lưu trữ của Hypercash tại địa chỉ sau đây: https://h.cash/app_down

Tiền của bạn được lưu trữ trong các đa địa chỉ chữ ký nóng và lạnh trên chuỗi ban đầu của họ và được quản lý bởi cơ chế đồng thuận RPPOM. Yên tâm là chỉ bạn mới có thể truy cập.

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo HyperCash

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về đồng tiền ảo Hypercash tại các địa chỉ sau:

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Hypercash (Hcash hay HC). Chúng tôi hy vọng những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu bạn có điều gì muốn cần trao đổi thêm, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ với các bạn các thông tin về các loại đồng tiền ảo nói chung và đồng Hypercash nói riêng.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...