Trang chủTiền ảoTrueChain là gì ? Những điều cần biết về đồng TrueChain

TrueChain là gì ? Những điều cần biết về đồng TrueChain

TrueChain là đồng tiền kỹ thuật số được phát hành trên nền tảng Ethereum, được thực hiện cho các ứng dụng ở cấp độ thương mại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đồng TrueChain ngay sau đây nhé.

Bài viết liên quan

TrueChain là gì?

TrueChain là đồng tiền kỹ thuật số, là nền tảng blockchain công cộng được phát triển nhằm phục vụ cho các ứng dụng phân quyền liên quan đến thương mại.

TrueChain hoạt động dựa trên giao thức đồng thuận được cải tiến có tên là BFT cho phép những giao tiếp ngang hàng P2P được thực hiện nhanh hơn cùng những bản hợp đồng thông minh chất lượng hơn.

TrueChain bắt đầu bằng việc xây dựng những ứng dụng phân quyền Dapps cho công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số, và trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có rất nhiều Dapps cho các lĩnh vực thương mại khác.

Những đặc điểm chính của TrueChain

Xây dựng blockchain cho các ứng dụng phân cấp thương mại

TrueChain hoạt động dựa trên sự đồng thuận BFT đã được sửa đổi trên nền tảng hợp đồng thông minh. TrueChain tận dụng lợi thế của sự đồng thuận BFT nhằm đạt được TPS cao, đồng thời cung cấp giao thức BFT cải tiến cho phép mọi người tham gia với tư cách là người xác nhận hợp lệ. Vì thế, TrueChain được tạo thành một blockchain công khai cho những ứng dụng phân cấp đòi hỏi có hiệu suất cao.

TrueChain là phục vụ cho các ứng dụng cấp độ thương mại ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau, vì thế nó có hiệu suất cao, tính ổn định, khả năng sử dụng và tương thích với nhiều nền tảng khác nhau.

Hiện nay, đây là nền tảng mở duy nhất để các doanh nghiệp trong thế giới thực xây dựng những ứng dụng phân cấp nghiêm túc và có thể tin cậy được trong thế giới tiền ảo. Khả năng sử dụng linh hoạt cho phép các nhà phát triển doanh nghiệp quản lý vòng đời hợp đồng trong một môi trường hoàn toàn mới. Tính năng tương thích cao cho phép TrueChain tích hợp với ứng dụng web và mobile một cách nhanh chóng.

Hợp đồng thông minh với logic kinh doanh

TrueChain bắt đầu với Dapps từ công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số, nền tảng hợp đồng thông minh của loại coin này cung cấp một lớp trừu tượng cho những ứng dụng thương mại khác nhau, từ đó giúp các nhà phát triển truy cập vào công nghệ blockchain một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các nhà xây dựng ứng dụng cũng có thể tạo mã thông báo riêng của họ, xác định luồng công việc, đồng thời kiểm tra và xác minh hợp đồng của họ dựa trên môi trường hợp nhất.

Cải thiện khả năng sử dụng

TrueChain xây dựng bộ công cụ để các nhà phát triển và nhà quản lý hoạt động truy cập, theo dõi một cách thuận tiện hơn. Bộ công cụ bao gồm TrueChain BaaS, Smart Contract Manager, TRUE Dapp Store, hợp đồng trình duyệt. TrueChain sẽ được liệt kê trên các TRUE Dapp Store cùng SDK để truy cập. Hơn nữa, một nền tảng blockchain-as-a-service cho phép các nhà phát triển có thể kiểm tra và triển khai các hợp đồng thông minh.

Giao thức giao tác xuyên chuỗi

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng từ blockchain, vì thế việc thực hiện giao dịch với các ứng dụng từ nhiều blockchain khác nhau rất quan trọng. Những giao thức chuỗi chéo của TrueChain sẽ hỗ trợ những hợp đồng thông minh chéo chuỗi đồng thời cho phép các giao dịch được thực hiện giữa ứng dụng TrueChain và Dapps từ nhiều blockchain khác nhau.

Những người sáng lập và phát triển TrueChain

Để sáng lập ra TrueChain, có rất nhiều thành viên tài năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đây là một vài thành viên chủ chốt tạo ra nền tảng TrueChain:

Larry Lin

Larry Lin là Chủ tịch quỹ TrueChain. Đây là người đồng sáng lập công ty công nghệ Jiou. Larry Lin là người phụ trách Baidu Baike – một cộng đồng chia sẻ nội dung lớn nhất ở Trung Quốc. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet và công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số. Ông là chuyên gia về tiếp thị Internet cùng hoạt động cộng đồng, là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường như “WeChat Marketing and Operations”, “Weibo and WeChat Marketing Tactics”

James Cheng

James Cheng là người sáng lập và là Chủ tịch của công ty công nghệ Jiou, là một trong những sàn giao dịch quảng cáo WeChat lớn nhất ở Trung Quốc. WeChat Sea là một mạng quảng cáo di động hàng đầu SaaS. Công ty công nghệ Jiou kết nối với gần 1 triệu nhà xuất bản, và có hơn 30 nghìn khách hàng ở Trung Quốc.

Eric Zhang

Eric Zhang là người sáng lập tập đoàn TopHacker, hiện đang điều hành một trong những công ty hacker lớn nhất ở Trung Quốc. TopHacker kết nối các nhóm kỹ thuật chuyên nghiệp với các doanh nghiệp nhằm giải quyết những vấn đề khác nhau liên quan đến công nghệ. Tại đậy, họ đã tập hợp một số nhóm blockchain để xây dựng công nghệ cốt lõi.

Tỷ giá hiện tại của TrueChain

TrueChain là một đồng tiền ảo được phát hành trên nền tảng Ethereum. Hiện tại, giá TrueChain là $1,24 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là $88.081.525. Nó có nguồn cung lưu hành là 50 triệu đồng và nguồn cung tối đa là 100 triệu đồng. Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch đồng tiên ảo TrueChain những sàn giao dịch sôi động nhất là ZB

Nên lưu trữ đồng TrueChain ở ví nào?

Hiện tại TrueChain là token ERC20, vì thế những ví điện tử được sử dụng để lưu trữ TrueChain cần phải hỗ trợ theo chuẩn ERC20. Những loại ví hay dùng hiện tại là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, Im Token, Metamask. Hoặc các bạn cũng có thể vào website chính thức của tiền ảo TrueChain để tải ví điện tử về và lưu trữ nhé.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch tiền ảo TrueChain thì các bạn có thể lưu trữ trực tuyến ở ví điện tử trên các sàn. Nếu bạn là nhà đầu tư lâu dài và không giao dịch thường xuyên thì nên dùng ví riêng nhé.

Mua bán đồng tiền ảo TrueChain

Để mua bán đồng TrueChain với giá tốt nhất, bạn nên sử dụng sàn Binance.com. Hiện nay, Binance.com có nhiều ưu đãi như miễn phí nạp coin vào sàn, rút coin với 0.0005 BTC và 0.01 ETH. Khi mua bán đồng TrueChain, bạn chỉ nên sử dụng BNB với 0.05% phí và 0.1% với các loại tiền ảo khác.

Giá TrueChain (TRUE) Hôm Nay: Mua & Bán TrueChain (TRUE) Trên Sàn Uy Tín

Cách sở hữu đồng TrueChain

Bạn có thể mua trực tiếp TrueChain một cách dễ dàng ở các sàn giao dịch điện tử bằng thẻ VISA, Master Card với điều kiện là tài khoản đóa đã được xác minh. Tuy nhiên, việc xác minh tài khoản là cực kỳ khó khăn và có nhiều rắc rối về mặt thủ tục.

Có một cách đơn giản hơn để sở hữu TrueChain là bạn mua nó bằng Bitcoin, Ethereum, Binance Coin,…

Bước 1: Mở 1 tài khoản không cần xác minh tại các sàn như Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin (BTC). Tìm ví Bitcoin trong mục Deposit Withdrawal trong tài khoản của bạn.

Bước 2: Mua bitcoin bằng VND và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin tại các sàn bạn vừa mở tài khoản.

Bước 3: Truy cập vào các cặp tiền BTC/TRUE hoặc TRUE/BTC để mua với giá ask và bán với giá bid. Sau vài giây, ví TrueChain của bạn sẽ có đầy tiền. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn giá bid hoặc thấp hơn giá ask và đợi một khoảng thời gian để lệnh được khớp cùng một khoản lãi.

Một điểm lưu ý nhỏ là bạn nên chọn các sàn quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử khác nhau, và mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B sẽ có thể mất một khoản phí.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin cần biết về đồng tiền ảo TrueChain, hy vọng chúng là thông tin hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn tham gia vào hệ thống tiền điện tử TrueChain thì hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản về nó, cần có điều kiện gì và trong quá trình giao dịch, bạn sẽ nhận được những quyền lợi nào. Bên cạnh đó, việc theo dõi tỷ giá hiện tại sẽ giúp bạn chủ động hơn, nhờ đó mà mọi giao dịch trên sàn điện tử sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Biên dịch: tienaoplus.com

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...