Trang chủTiền ảoOX (ZRX) là gì? Tương lai, có nên đầu tư tiền điện...

OX (ZRX) là gì? Tương lai, có nên đầu tư tiền điện tử ZRX

0x là một giao thức mở, không cần xin phép, cho phép các mã token ERC20 được giao dịch trên chuỗi khối Ethereum và sẽ được sử dụng để giao dịch phi tập trung sức mạnh.

Bài viết liên quan

Thành lập 0x vào tháng 10 năm 2016, Amir Bandeali và Will Warren đặt cược vào quỹ đạo đột phá của công nghệ blockchain. Họ tin rằng 0x sẽ tạo một tương lai với tài sản của tất cả các thể loại, từ cổ phiếu, tiền tệ đến kim loại quý, được giao dịch công khai dưới dạng mã token trên blockchain.

đồng xu bò

0x (ZRX) là gì?

Thông tin cơ bản về 0x

 • 0x là một giao thức mở tạo điều kiện trao đổi ngang hàng ma sát thấp trên blockchain Ethereum, được thành lập bởi Will Warren (CEO) và Amir Bandeali (CTO).
 • Theo trang web chính thức, 0x là tiền tố cho các hằng số thập lục phân bao gồm các địa chỉ Ethereum.

Sự phát triển của 0x

 • 0x không phải là một ứng dụng như các đồng tiền khác. Nó là một giao thức, về cơ bản là một tập hợp các hợp đồng thông minh, được thành lập bởi một nhóm có kinh nghiệm phong phú về nghiên cứu Hợp đồng thông minh và kỹ thuật blockchain, dẫn đầu bởi CEO Will Warren.
 • Sự khác biệt giữa một giao thức và một ứng dụng là: giao thức là một đường dẫn chuẩn để truyền dữ liệu hoặc thông tin.
 • 0x chủ yếu tập trung vào việc chuyển các mã token được phát hành trên blockchain Ethereum từ người này sang người khác, mà không làm phí tăng cao hoặc chậm trễ thời gian.

Lợi ích của 0x là gì?

Công nghệ 0x

 • 0x tạo điều kiện cho các giao dịch của Ethereum dựa trên tài sản không đáng tin cậy ma sát thấp. Ethereum là nền tảng điện toán phân tán dựa trên blockchain, công khai, phổ biến.
 • Về cơ bản, 0x đang cố gắng làm cho việc chuyển từ mã token này sang mã token kế tiếp trên blockchain được đơn giản hơn. Bằng cách thực hiện nhanh hơn hẳn các giao dịch từ mã token này sang mã token khác. Các giao dịch thường liên quan đến chi phí cao, đó là điều mà 0x đang cố gắng phá vỡ.
 • Nhưng các sàn giao dịch phi tập trung (những sàn vận hành bằng hợp đồng thông minh) vẫn có những vấn đề riêng của chúng – phí xăng vẫn có thể tăng lên nhanh chóng và giao dịch có thể bị chậm lại.
 • 0x dự định sẽ khắc phục điều này bằng cách di chuyển hầu hết các giao dịch ra khỏi chuỗi (offchain) hoặc bên ngoài blockchain.

Quy trình giao dịch

 • 0x sử dụng các bộ chuyển tiếp, là các hợp đồng thông minh phát các đơn đặt hàng mà họ có cho chuỗi khối 0x, hoạt động giống như các loại giao dịch nhỏ.
 • Giao dịch được thực hiện nếu người dùng ký lệnh truy cập để hoàn thành (hoặc thực hiện) giao dịch.
 • Chỉ khi giao dịch được thực hiện, nó sẽ được cập nhật trên blockchain 0x – giúp người dùng giảm phí bằng cách không phải trả tiền cho những thứ nhỏ nhất như chuyển tiền. Bất cứ khoản phí nào được tạo ra đều được thanh toán bằng tiền điện tử 0x.
 • Các hợp đồng thông minh mà 0x đang chạy không dành riêng cho một ứng dụng nào. Trên thực tế, họ đã mở nguồn – có nghĩa là bất kỳ thực thể nào cũng có thể sử dụng chúng để tích hợp vào ứng dụng hoặc dịch vụ của riêng mình. Trên thực tế, các loại tiền điện tử được thổi phồng như Request Network đã được xây dựng trên top đầu của 0x.
 • Đồng coin 0x cũng mang theo quyền biểu quyết, cho phép người dùng quyết định dân chủ về các tính năng, cập nhật và thay đổi được thực hiện đối với blockchain 0x.

Làm thế nào để mua và lưu trữ 0x?

đồng xu bò

Cách mua 0x

 • Trớ trêu thay, bạn cần mua Bitcoin hoặc Ethereum để mua 0x trên các sàn giao dịch tập trung, vì nó hầu như không được giao dịch qua các loại tiền tệ pháp định (fiat). Các sàn giao dịch tập trung này, vẫn phổ biến rộng rãi, bao gồm OKEx, Bittrex, Binance và nhiều hơn nữa.
 • Nhưng khi giao dịch 0x trên các sàn giao dịch tập trung, chúng ta không thể không lưu ý những vấn đề mà 0x có kế hoạch giải quyết bằng cách loại bỏ các sàn giao dịch tập trung – phí cao và thiếu bảo mật. Cả hai thứ này đều được đánh giá là vấn đề lớn trong giới chơi tiền điện tử.

Lưu trữ ZRX

Cho đến nay, 0x vẫn là mã token ERC20, tất cả các ví Ethereum cũng hoạt động như một ví ZRX để lưu trữ mã token ZRX của bạn. Tuy nhiên, với việc ra mắt mạng chính (mainnet) cuối cùng, nó sẽ yêu cầu blockchain của riêng nó.

Phổ biến nhất trong số này bao gồm:

 • MyEtherWallet
 • Exodus
 • Eidoo
 • Ledger Wallet 

Tương lai của 0x

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền ảo từng mang lại lợi nhuận tốt, ZRX có thể là một lựa chọn đầu tư sinh lời. Với giá 0x dao động khoảng 0,884 USD tính đến tháng 6 năm 2018, mã token này đã mang lại lợi nhuận hơn 8 lần kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2017. Nếu bạn mua 0x với giá 100 đô la vào tháng 6 năm 2018, bạn sẽ nhận được tổng cộng 113.153 ZRX.

Với một số nhà phân tích dự đoán mức tăng gấp 10 lần trong khoảng thời gian 5 năm tới, 100 đô la của bạn có thể trị giá 1000 đô la + vào năm 2023.

 Giá 0x (ZRX) Hôm Nay: Mua & Bán 0x (ZRX) Trên Sàn Uy Tín

0x khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

 • Phần lớn các đồng tiền trên thị trường hiện nay gần như giống hệt nhau. Chúng thường là bản sao của mã token BTC hoặc ETH. Tất nhiên, một số cũng có ý tưởng mới lạ nhưng hầu hết chỉ là một phiên bản tinh chỉnh của các đồng tiền khác.
 • Trên thực tế, khá nhiều trong số đó là những đồng tiền chỉ là đồng xu có giá trị chứ không thực hiện bất kỳ chức năng độc đáo nào. Chúng không cung cấp bất cứ thứ gì ngoại trừ giá trị được lưu trữ và khả năng sử dụng chúng như một loại tiền tệ. Những loại phổ biến nhất sẽ là các đồng tiền như BTC, LTCNANO.
 • 0x nổi bật vì đây là một trong những cách giải quyết vấn đề thực sự và là một trong những tiêu chuẩn không thể thay thế được bằng các tiêu chuẩn khác. Tất nhiên, vấn đề thực sự ở đây nằm ở chỗ trao đổi tập trung và những rủi ro mà chúng gây ra.

Bạn có nên đầu tư vào 0x (ZRX) không?

 • Có thể không có ROI tuyệt vời từ ZRX trừ khi chính ngành công nghiệp tiền điện tử cất cánh, hoặc trừ khi có sự chấp nhận thực tế của các sàn giao dịch phi tập trung, nên 0x thường khó sử dụng hơn cho đại chúng. Nhưng mặt khác, ZRX sẽ là một trong những mã token ERC20 có giá trị nhất trên thị trường nếu đề xuất của nó được thông qua.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung là đối tượng của tin tặc và quản lý tồi. Chúng cũng phải đối mặt với khó khăn trong việc đối phó với nhu cầu tăng đột ngột và bị ảnh hưởng bởi chính phủ của quốc gia mà công ty đã đăng ký.

Nhưng các trao đổi tiền điện tử phi tập trung như 0x vẫn được hỗ trợ bởi bảo mật mạnh mẽ. Giao thức 0x là một nguồn mở nhưng theo trang web chính thức, “Trong trường hợp 0x, không có trích xuất tiền thuê và không có người dùng nào được cấp quyền đặc biệt. Giao thức 0x có thể nâng cấp. Các khả năng kỹ thuật tiên tiến có thể được tích hợp vào 0x thông qua quản trị phi tập trung, loại bỏ các khuyến khích để loại bỏ giao thức ban đầu và hy sinh các hiệu ứng mạng xung quanh thanh khoản là kết quả của giao thức chia sẻ và lớp thanh toán”.

Có thể thấy, chỉ sau 24 giờ và 10 phút bán, 100% số token 500M 0x được đặt bán đã được mua với tổng số tiền là 24 triệu đô la. Nhóm 0x khá khả quan với thành tích là sự phân phối rộng rãi các mã token ZRX hiện nằm rải rác trên hơn 13.000 địa chỉ Ethereum.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...