Trang chủTiền ảoCHAINLINK LÀ GÌ ? TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ ĐỒNG TIỀN ĐIỆN...

CHAINLINK LÀ GÌ ? TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ CHAINLINK

Tham gia vào thị trường tiền điện tử, chắc hẳn khách hàng luôn tìm kiếm những kênh thông tin về cá loại tiền cũng như tiềm năng của chúng đem lại. Và bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một loại tiền điện tử vô cùng nhiều ưu điểm, đó là ChainLink một cryptocurrency với blockchain.

Bài viết liên quan

ChainLink  là một loại tiền điện tử cũng hoạt động dựa trên nền tảng blockchain.  Được biết tới với các tính năng cung cấp các ứng dụng bảo vệ người dùng và chống sự giả mạo các thông tin của khách hàng ra đời sẽ giúp tạo niềm tin khi giao dịch đồng thời hứa hẹn một sự phát triển trong nền công nghiệp mới.

Khi sử dụng loại tiền này, khách hàng sẽ được tham gia một hệ thống mạng lưới lưu trữ thông tin cực lớn với các dữ liệu liên quan tới người dùng được thu thập và sắp xếp một cách chọn lọc và thuận tiện nhất. Tất cả mang tới một chất lượng dịch vụ hoàn toàn ổn định và tiện dụng.

Điểm khác biệt trong phương thức hoạt động của ChainLink là việc xây dựng cầu nối các hệ sinh thái On- Chain và Off – chain. Tức là ChainLink sẽ hoạt động dựa trên hai nền tảng kiến trúc chính là On- Chain và Off – chain. Việc thực hiện hai nền tảng này diễn ra như sau:

Đối với On-chain: đây sẽ là thành phần đầu tiên mà ChainLink sẽ xử lý. Tại đây nếu một người dùng hoặc một thực thể muốn truy cập dữ liệu ngoài chuỗi, họ sẽ gửi một hợp đồng người sử dụng trực tiếp vào mạng lưới của ChainLink. Sau đó tiến hành tuần tự theo ba bước sau để thực hiện các chức năng chuỗi của ChainLink.

Ban đầu khi hệ thống nhận được một yêu cầu được gửi hoặc người sử dụng xác định một bộ các tham số thì SLA sẽ tiến hành tìm kiếm dữ liệu. Sau khi kiểm tra cân nhắc các dữ liệu được khớp và chính xác thì oracles sẽ hoạt động và hợp đồng này được chọn và thỏa thuận dịch vụ được bắt đầu. Bước này gọi là Chọn Oracle.

Bước hai là báo cáo dữ liệu: bước này tương đối đơn giản cho phép Off-chain cung cấp chuỗi cung ứng các thông tin từ bước một để từ đó thực hiện thỏa thuận dịch vụ. Tại bước này các dữ liệu được yêu cầu sẽ được truyền tải tới blockchain cho On-chain trên dây chuyền để xử lý. Một quá trình tuần tự và liền mạch.

Bước cuối cùng đó là tổng hợp kết quả: Sau khi thực hiện được các bước trên, tất cả các hợp đồng tổng hợp thu thập dữ liệu sẽ được gửi bởi tất cả các nhà cung cấp có liên quan một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tất cả các dữ liệu để cung cấp cho các yêu cầu hợp đồng được rút ra bằng một câu trả lời chính xác và sau đó đưa ra một kết luận hợp đồng tổng hợp.

chainlink

Phần còn lại của CHAINLINK đó là Off-chain. Đây là bộ phận được kết nối với mạng EthereumChainLink chỉ giao tiếp với các hợp đồng thông minh trên mạng của Ethereum. Thông qua Ethereum, Off-chain thực hiện nhiệm vụ thu thập dữ liệu tài nguyên theo yêu cầu của hợp đồng đề ra. Tất cả các thông tin đều phải đảm bảo yêu cầu chính xác, đầy đủ và cẩn trọng thì việc gửi dữ liệu đi xử lý mới tạo ra kết quả chính xác.

Thế hệ đồng tiền điện tử ra đời mang lại nhiều điểm mới cho nền kinh tế, song song với việc tạo ra nhiều loại tiền điện tử với các tính năng khác nhau thì các nhà sáng lập ra CHAINLINK cũng lựa chọn cho ra đời mộ loại tiền chứa nhiều tính năng hơn, giải quyết được rất nhiều vấn đề hơn như :

+ CHAINLINK có thể thực hiện kết nối các hợp đồng thông minh với các nguồn lực ngoài chuỗi. Chức năng này có thể được hiểu đơn giản qua ví dụ sau: CHAINLINK cho phép sao chép hợp đồng tài chính ở thế giới thực bằng các nguồn thông tin từ dữ liệu, chữ ký điện tử hoặc thanh toán từ ngân hàng. Từ đó đa dạng được nguồn thông tin và xử lý công việc nhanh chóng hơn.

+ Nhờ có hợp đồng thông minh của CHAINLINK mà nhiều ngành kinh doanh có được hiệu quả tương tác lớn hơn trong mạng lưới blockchain. Chính vì vậy mà CHAINLINK đã làm đa dạng hơn, phong phú hơn nhiều phương thức kinh doanh cho các đơn vị mong muốn sử dụng hệ điều hành blockchain.

+ CHAINLINK tạo ra một cầu nối vô cùng thuận tiện và chính xác của các hợp đồng thông minh với thế giới thương mại. Nó giúp tăng tương tác và khả năng thích ứng với thế giới mạng bằng sự trợ giúp của API và các phương tiện liên quan khác.

Là một đồng tiền khá phổ biến và có độ tin tưởng cao, CHAINLINK hiện được mua bán tại nhiều sàn giao dịch, bạn có thể tham khảo ở các trang sàn giao dịch sau: Vebitcoin, Gate.io, IDEX, Bigone, Coss,  Binance, OKex, Huobi, Mercatox, , Forkdelta, Tokenstore,..Trên đây chính là các sàn giao dịch lớn, uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo nhé.

Đồng CHAINLINK

  • Có giá 0,301682 đô la vào ngày 26/12/2018.
  • Mức vốn hóa thị trường là 105.588.612 đô la (bằng 27.892 BTC hay 830.636 ETH) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 350.000.000 LINK.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 5.854.320 đô la, tương ứng với 1.546 BTC hay 46.054 ETH.

Đây là những thông tin chúng tôi cập  nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của CHAINLINK.

Dưới đây là biểu đồ giá trị của CHAINLINK coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

chainlink

 Giá ChainLink (LINK) Hôm Nay: Mua & Bán ChainLink (LINK) 

Để thuận tiện cho việc giao dịch thì đồng điện tử CHAINLINK cũng có những phương thức mua bán vô cùng dễ dàng. Vì mức độ phổ biến của nó mà bạn có thể mua bán ở nhiều sàn giao dịch bằng cách tạo một ví để Bitcoin sau đó vào ví  dùng bitcoin để mua trên ChainLink các sàn giao dịch.

Để cập nhật các thông tin liên quan tới CHAINLINK, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Nó được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu.

chainlink

KẾT LUẬN

Đồng điện tử CHAINLINK  cùng những tính năng chuyên việt của nó đã mang đến những tiện ích vô cùng lớn cho người dùng. Việc kết nối nhanh chóng và chính xác các hợp đồng thông minh thông qua các công cụ mà CHAINLINK đưa ra đã trở thành điểm đến lựa chọn uy tín cho nhiều khách hàng.

Thị trường tiền điện tử vô cùng đa dạng và nhiều màu sắc, nếu bạn đang có mong muốn đầu tư vào lĩnh vực này thì đứng quên tham khảo trang web www.coinmarketcap.com. mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Tại đó không chỉ có thông tin và tình hình hoạt động của đồng CHAINLINK, mà bạn có thể nhìn tổng quan toàn bộ quá trình phát triển cũng như các giai đoạn thăng trầm của tất cả các đồng điện tử đang được giao dịch hiện nay.

Bài viết của chúng tôi nhằm cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về CHAINLINK, hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về loại hình hoạt động này. Chúc bạn luôn có những định hướng đầu tư quyết đoán và thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi !

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...