Trang chủTiền ảoGiới thiệu về Linkey ( LKY ) : Từ A đến Z...

Giới thiệu về Linkey ( LKY ) : Từ A đến Z cho người mới bắt đầu chơi Crypto

Linkey Blockchain World Bank (tức Linkey), là một tổ chức dịch vụ tài chính phi tập trung cung cấp sản phẩm liên quan đến tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp trên thế giới.

Bài viết liên quan

Linkey là một nền tảng dịch vụ đầu tư cho các tài sản kỹ thuật số, hoặc nói đơn giản hơn, là một Blockchain World Bank không ràng buộc, có sự giám sát. Dựa trên chuỗi công khai (public chain) nâng cao, cộng đồng kỹ sư và giới tài chính trên toàn thế giới, Linkey cung cấp giải pháp quản lý tài sản toàn diện, an toàn, thuận tiện và chuyên nghiệp cùng với các giá trị gia tăng đến cho khách hàng.  

Linkey là gì ?

linkey coin

Linkey là một nền tảng dịch vụ tài chính dựa trên blockchain (chuỗi khối) với mục tiêu đơn giản hóa việc cung cấp các dịch vụ tài chính cho cả tiền điện tử crypto và thị trường truyền thống. Linkey tuyên bố sứ mệnh của mình là đưa các sản phẩm và dịch vụ tài chính dựa vào tài sản kỹ thuật số đến các nhà đầu tư trên khắp thế giới, sáp nhập công nghệ và cộng đồng chuyên nghiệp. Mục đích của Linkey là xây dựng một hệ sinh thái tài chính tài sản kỹ thuật số thông qua công nghệ blockchain để bảo vệ và hướng dẫn các nhà đầu tư, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa sự gia tăng giá trị tài sản, như một phản ứng với sự hỗn loạn và biến động mà các thị trường tiền điện tử crypto vốn đã mắc phải. Thông qua một loạt các sản phẩm tài chính dựa trên hợp đồng thông minh và các dịch vụ cộng đồng tài chính mới, Linkey giúp các nhà đầu tư loại bỏ rủi ro trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Lịch sử của Linkey

Việc tiêu thụ tư nhân (private sale) mã token của Linkey (LKY) đã được đưa ra trong quý 1 năm 2018. Trang web phục vụ cho nền tảng của Linkey đã được đưa ra vào quý 2 năm 2018, và trong nửa cuối năm đó, nó bắt đầu liên doanh với các doanh nghiệp blockchain tư nhân. Ít ai biết về nhóm đứng sau Linkey; tuy nhiên người ta biết rằng công ty này có trụ sở tại Trung Quốc. Tổng cộng 195 triệu LKY đã được tạo ra, với 40% được bán trong đợt tiêu thụ tư nhân, 20% được dành cho việc khai thác (đào) PoS trong tương lai đối với nền tảng này, và phần còn lại được phân chia giữa: nhóm, phần thưởng cộng đồng và phần thưởng công nghệ. LKY lần đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch vào ngày 14 tháng 8 năm 2018 và đến tháng 11 cùng năm nó đã đạt được vị trí nằm trong 100 đồng coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Cách hoạt động của Linkey

Dựa vào blockchain Ethereum, nền tảng Linkey bao gồm một số lớp. Mức cơ sở hạ tầng của nó thì cung cấp các hỗ trợ cơ bản, mức dịch vụ kinh doanh của nó thì thực hiện các logic nghiệp vụ cốt lõi được Linkey sử dụng và mức giao diện của nó thì tồn tại để cung cấp các dịch vụ thích hợp cho người dùng Linkey và các ứng dụng của bên thứ ba có liên quan. Mã nguồn gốc của nền tảng Linkey (LKY) có bốn công dụng chính: nó được sử dụng để thưởng cho các nút (nodes) và các cộng tác viên tính toán, như một phần thưởng cho việc xây dựng các thành phần trong hệ sinh thái tài chính của nó; nó là phần thưởng Proof of Stake cho cơ chế đồng thuận của nền tảng và nó được sử dụng như một phần thưởng cho các thành viên đã đóng góp cho các hoạt động nền tảng khác (chẳng hạn như cung cấp dịch vụ tư vấn).

Các vấn đề mà Linkey giải quyết

linkey coin 1

Blockchain không còn là một công nghệ “mới” hiện nay nữa. Nó đã phát triển kể từ khi có những quảng cáo rầm rộ ban đầu xung quanh Bitcoin một vài năm trước đây cho đến quy mô như thế thì chỉ có lười mới không thử sử dụng nó bằng cách này hay cách khác. Thậm chí còn có báo cáo rằng hiện có hơn 90.000 dự án dựa vào blockchain trên mạng và con số này đang tăng theo từng giờ.

Điều đó nói lên rằng một loạt quảng cáo rầm rộ liên tục chỉ là một nền tảng phù hợp cho sự tăng trưởng dọc của các giải pháp kinh doanh. Khi nói đến các yếu tố chiến lược của hoạt động, thì công nghệ vẫn còn trong giai đoạn trứng nước. Không chắc chắn lắm nhưng gần như tỷ lệ cược cờ bạc cho một vụ đầu tư thành công và số lượng những kẻ lừa đảo ICO đang gia tăng chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn đối với tất cả những người tham gia.

Linkey đặt mục tiêu giải quyết các thách thức như rủi ro đầu tư quá mức, nhận thức chung của người chơi còn kém, chi phí cao cho người giao dịch, vv bằng cách tạo ra một kênh đầu tư thống nhất cho các tài sản kỹ thuật số.

Tại sao nên lựa chọn Linkey ?

Là một nền tảng dựa trên blockchain khao khát cung cấp tất cả các dịch vụ tài chính kỹ thuật số dựa vào tài sản, Linkey nổi bật so với một số dự án khác, vì mang đến các lợi ích sau đây cho người dùng của mình:

Dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp. Linkey cung cấp dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư cá nhân cũng như các nhà đầu tư tổ chức. Điều này bao gồm, mà không giới hạn, hình thức đầu tư mạo hiểm tài sản kỹ thuật số và quản lý tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng tài chính kỹ thuật số phân cấp. Linkey hợp tác với các tổ chức tài chính để cung cấp một nền tảng tài chính tài sản có liên quan đến tiền điện tử crypto – đưa ra các dịch vụ từ những phương án đầu tư có rủi ro từ thấp đến cao, phương án tiết kiệm, phương án bảo hiểm, cũng như các cơ hội giao dịch kỳ hạn, dựa trên sự kết hợp của chuỗi công khai (public chain) và chuỗi bí mật (private chain).

Cộng đồng tài chính thông minh cho các tài sản kỹ thuật số. “Cộng đồng tài chính thông minh” của Linkey là động cơ cốt lõi của nó. Nó bao gồm các chuyên gia tài chính và kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, hướng phát triển nền tảng và cơ chế hoạt động của nền tảng sẽ được cộng đồng quyết định và bình chọn.

Mua Linkey (LKY) như thế nào và ở đâu?

Việc mua Linkey (LKY) với các khoản tiền từ ngân hàng của bạn yêu cầu một tiến trình gồm 2 bước. Bạn sẽ phải mua một số đồng BTC hoặc ETH từ một sàn giao dịch chấp nhận tiền gửi từ thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng, và sau đó bạn sẽ chuyển mật mã crypto mới mua của mình sang một thị trường bán LKY để đổi lấy bitcoin hoặc Ether.

– Bước 1: Mua BTC hoặc ETH tại Coinbase

 Đăng ký và mua bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) tại Coinbase.

Nếu Coinbase không có sẵn trong phạm vi quyền hạn của bạn, hãy xem danh sách các sàn giao dịch có bán BTC hoặc ETH cho các loại tiền do Chính phủ phát hành.

– Bước 2: Chuyển đến một sàn giao dịch có hỗ trợ LKY:

Chuyển BTC hoặc ETH mới mua của bạn từ ví Coinbase sang một trong các sàn giao dịch có bán Linkey.

Như vậy, theo lộ trình của dự án, sản phẩm cuối cùng sẽ được phát hành cho chúng ta vào năm 2020. Linkey không dựa vào bí quyết riêng của họ mà chủ yếu dựa vào mối quan hệ hợp tác hiệu quả với các tổ chức tài chính khác để tạo ra lợi nhuận cho mình và cho cả mạng lưới. Có thể thấy, ưu điểm lớn nhất của Linkey là nguồn tiền an toàn. Nghe thật tuyệt vời! Tuy nhiên, Linkey vẫn sẽ có những nhược điểm như là không có sự hỗ trợ đặc biệt nào (về tài sản, lợi nhuận, hàng hóa, hay công nghệ tân tiến), chúng ta phải đợi khá lâu cho đến khi có sản phẩm cuối cùng và việc niêm yết trên các sàn giao dịch còn rất hạn chế.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...