Trang chủTiền ảoKucoin Shares là gì ? Thông tin chung về đồng coin KCS

Kucoin Shares là gì ? Thông tin chung về đồng coin KCS

Đầu tư tiền ảo đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đầu tư tiền ảo mang lại lợi nhuận cao và những trải nghiệm thú vị. Bạn đang quan tâm đến tiền ảo? Bạn đã biết về đồng tiền điện tử KUCOIN SHARES? Hiện nay ngày càng nhiều người chú ý và lựa chọn đồng tiền KUCOIN SHARES. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này.

Bài viết liên quan

cucoin-share

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KUCOIN SHARES

Cũng là một sản phẩm được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain, KUCOIN SHARES là đồng điện tử ra đời theo tiêu chuẩn ERC20. Đây là đứa con của sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật lớn của Trung Quốc: KuCoin.com.

Đây là sản phẩm đặc trưng của sàn Kucoin, tuy nhiên để cập nhật với xu thế thị trường thì Trung Quốc đã hướng tới việc mở rộng hình thức giao dịch bằng cách cho phép sử dụng KUCOIN SHARES để mua bán các đồng coin khác. Qua đó tính thanh khoản được nâng cao mà cũng tăng được lượng khách hàng hơn vì nó kết hợp chiến lược giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng Kucoin Shares để mua bán các coin khác. Một ưu điểm đáng kể của KUCOIN SHARES nổi trội hơn hẳn với các đồng điện tử khác.

cucoin-share

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ KUCOIN SHARES GIẢI QUYẾT LÀ GÌ?

KUCOIN SHARES trở thành một công cụ hữu hiệu giải quyết được rất nhiều vấn đề như :

+ KUCOIN SHARES có thể sử dụng để thanh toán các loại phí giao dịch

+ Một tính năng quan trọng là KUCOIN SHARES có thể giao dịch chứng khoán, có giá trị trên nhiều sàn chứng khoán uy tín

+ Là cầu nối kết nối các đơn vị với nhau, đặc biệt là các đơn vị phát hành và đơn vị phát triển.

+ Đây là đồng tiền nhằm bảo vệ token trên blockchain, do đó nó có khả năng thu hút được nhiều sự đầu tư hơn từ phía các khách hàng.

+ KUCOIN SHARES tung ra các dịch vụ tài chính trên blockchain, với những chức năng hữu hiệu.

CÓ THỂ MUA BÁN KUCOIN SHARES TẠI ĐÂU?

KUCOIN SHARES hiện được mua bán tại nhiều sàn giao dịch, bạn có thể tham khảo ở các trang sàn giao dịch sau: Huobi, Bittrex, Upbit, Binance, Kucoin,..Hiện nay theo thống kê thì tại sàn Binance.com đang có lượng giao dịch KuCoin Shares nhiều nhất. Vì đây được coi là sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay.

Ngoài ra, có một số sàn giao dịch uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ rất đáng quan tâm như Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua POLY coin.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG KUCOIN SHARES

 

  • Đồng KUCOIN SHARES có giá 0.480084 đô la vào ngày 12/12/2018.
  • Mức vốn hóa thị trường là 43.273.846 đô la (bằng 12.499 BTC hay 480.400 ETH) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 90.138.154 KCS.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 46.538 đô la, tương ứng với 13,44 BTC hay 516,64 ETH.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Bạn có thể tìn hiểu thêm những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Việc theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của KUCOIN SHARES sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tình hình biến động của KCS để có thể định hướng đầu tư một cách đúng đắn, đúng lúc và đúng thời điểm.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp cho bạn thêm một thông tin hữu ích nữa, đó là biểu đồ giá trị của KUCOIN SHARES coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Thông qua đây bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào tất cả đều được biểu diễn qua biểu đồ.

cucoin-share

 Giá KuCoin Shares (KCS) Hôm Nay: Mua & Bán KuCoin Shares (KCS) Trên Sàn Uy Tín

NƠI LƯU TRỮ KUCOIN SHARE

Như các bạn đã biết, KUCOIN SHARE là một Token cho nên mọi tính năng và cách thức hoạt động của nó cũng giống như các đồng điện tử khác, bạn có thể lưu trữ KCS trên tất cả những ví có hỗ trợ token ERC20. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn 3 nơi lưu trữ KUCOIN SHARE phổ biến nhất là MyEtherWallet hoặc ImToken hay MetaMask.

Ngoài ra một trang web chứa đựng thông tin lớn nhất thế giới, nơi giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn đó chính là: www.coinmarketcap.com tại đây bạn có thể tham khảo tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan tới đồng tiền điện tử. Trang web này hoàn toàn miễn phí, nó mang tới cho bạn lượng thông tin khổng lồ, cho phép bạn định hướng được chặng đường phát triển cũng như biến động từ giai đoạn của đồng điện tử. Một địa chỉ thu thập thông tin vô cùng đắt giá phải không nào!

KẾT LUẬN

Theo những khảo sát gần đây nhất  của các chuyên gia nghiên cứu về tiền điện tử thì Kucoin Shares là đồng tiền điện tử có mức vốn hóa xếp thứ 58 trên thị trường. Đây được coi là đồng điện tử có giá trị và mức độ tin tưởng cao trên thế giới. Kucoin Shares được nhận định sẽ tăng giá cao, vì nó đang có mức tăng trưởng và mức giá ổn định.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư vào thị trường này thì Kucoin Shares thì cũng là cái tên đáng được cân nhắc đầu tư. Tuy nhiên bạn cũng bết thị trường tiền điện tử này rất đa dạng và nhiều biến động nên trước khi đầu tư bạn cần cân nhắc và có thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng tình hình biến động để lựa chọn được thời cơ chính xác để đầu tư.

Những thông tin trên đây hi vọng có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về KUCOIN SHARES. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ bài viết của chúng tôi, chúc bạn có những cuộc đầu tư chiến lược trên sàn giao dịch.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...