Trang chủTiền ảoDecentraland là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử MANA...

Decentraland là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử MANA Coin

Bạn quan tâm đến tiền ảo? Bạn đang muốn đầu tư vào tiền ảo? Bạn đã bao giờ tìm hiểu về đồng tiền điện tử Decentraland chưa? Những nhà đầu tư tiền ảo rất yêu thích và quan tâm đến đồng tiền này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền Decentraland qua một số thông tin cơ bản dưới đây.

Bài viết liên quan

decentraland

Decentraland là gì ?

Decentraland, thường được gọi tắt là MANA coin. Đây là một nền tảng thực tế ảo được hỗ trợ bởi Ethereum. Trong thế giới ảo này, bạn mua các mảnh đất mà sau này bạn có thể đi qua, xây dựng và kiếm tiền. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm. Nó có nền tảng kỹ thuật số đầu tiên mà người dùng có quyền sở hữu đầy đủ. Decentraland cung cấp rất nhiều cơ hội để khám phá, ví dụ như bạn có thể mua đất qua Etheruem Blockchain.

Cơ chế hoạt động của Decentraland

Tương tự với các trò chơi như Skyrim và Fallout, Decentraland là một vũ trụ ảo hoàn toàn nhập vai. Tuy nhiên, thay vì chơi trên màn hình hai chiều, bạn tham gia vào một thế giới ba chiều. Nó dường như là bước tiếp theo hợp lý trước khi tạo ra các trò chơi dựa trên AI toàn diện trong không gian vật lý. Đồng tiền điện tử Decentraland hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain. Vì vậy, hoạt động của nền tảng Decentraland là hoàn toàn do người sử dụng quyết định. Họ có thể mua sắm mảnh đất, lái xe, học tập…trên nền tảng này. Các mảnh đất trên Decentraland có giá trị sở hữu vĩnh viễn. Bạn thả sức sáng tạo nội dung trên phần đất mà không lo ngại gì. Hơn thế nữa, nội dung hoàn toàn độc lập, từ 3D tới các trò chơi phong phú.

Mục tiêu của Decentraland

Đồng tiền điện tử Decentraland được ra đời với mục tiêu chính là cung cấp nhiều cơ hội cho bạn khám phá mảnh đất vũ trụ, bạn có quyền kiểm soát chính mảnh đất mình mua, tùy ý sử dụng, kinh doanh trong thế giới ảo 360 độ.

Giá trị của đồng Decentraland

  • Hiện tại vào thời điểm viết bài (ngày 8 tháng 12 năm 2018),
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 57.904.368 đô la Mỹ.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 12.425.944 đô la Mỹ.
  • Lượng tiền lưu thông là 1.050.141.509 MANA. Tổng cung tiền là 2.644.403.343 MANA.

Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Decentraland, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền MANA nói riêng.

MANA Token

MANA Token được sử dụng để mua LAND (vùng đất) hoặc dùng để chi trả cho các sản phẩm số và dịch vụ trên Decentraland.

Quy ước: 1000 MANA = 1 LAND

Khi MANA dùng để mua LAND hoàn tất thì số MANA đó sẽ bị tiêu hủy, cũng tương tự khi dùng MANA để mua sản phẩm hay dịch vụ thì MANA cũng sẽ bị tiêu hủy sau khi đã hoàn tất việc mua sản phẩm và dịch vụ. Tất nhiên người bán vẫn sẽ được nhận số MANA tương ứng. Điều này đảm bảo cho giá trị lâu dài của MANA.

decentraland

Một số ứng dụng trên nền tảng Decentraland

Có nhiều ứng dụng hay trên nền tảng Decentraland. Những ứng dụng đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm đẹp và thú vị. Những ứng dụng tiêu biểu bao gồm: Quảng cáo, bảo mật nội dung và mạng xã hội liên kết.

  • Quảng cáo: Trong ứng dụng quảng cáo trên nền tảng decentraland, các nhãn hiệu hoàn toàn có thể quảng bá cho tên tuổi của mình bằng cách sử dụng bẳng tên hay những mảnh đất giao thông cao, tọa lạc ở vị trí rộng.
  • Bảo mật nội dung: Ứng dụng bảo mật nội dung trên nền tảng Decentraland giúp người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi các nội dung cũng như các thông tin giao dịch luôn được bảo mật một cách chặt chẽ nhất
  • Mạng xã hội liên kết: Ứng dụng mạng liên kết xã hội giúp đưa những người trong một tổ chức vào Decetraland.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Decentraland

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Decentraland, bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://decentraland.org.

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy thông tin về đồng tiền Decentraland qua blog và discord với các địa chỉ sau đây:

Đội ngũ của Decentraland

Nhóm Decentraland được lãnh đạo bởi Ari Meilich (Trưởng dự án) và Esteban Ordano (Trưởng nhóm công nghệ). Ordano trước đây làm việc tại Bitpay với tư cách là kỹ sư phần mềm và thành lập Smart Contract Solutions, Inc. Cả hai nhà sáng lập cũng đã làm việc cùng nhau trong việc tạo ra Stremium và Bitcore.

Mua bán đồng tiện điện tử Decentraland ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua đồng tiền điện tử Decentraland tại nhiều sàn giao dịch khác nhau, như: Houbi, HitBTC, Binance, BiBox, Bitfinex và Bittrex…

 Giá Decentraland (MANA) Hôm Nay: Mua & Bán Decentraland (MANA) Trên Sàn Uy Tín 

MANA Token được lưu trữ ở ví nào?

MANA Token được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain theo tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Bạn có thể lưu trữ MANA Token tại các ví hỗ trợ Token ERC-20 như Trezor, MetamaskMyEtherWalletLedger Wallet,…

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán giao dịch đồng tiền điện tử Decentraland  thì cũng có thể lưu trữ MANA Token trực tiếp trên các sàn giao dịch để thuận tiện trao đổi với BTC, USDT, ETH… mà không cần phải chuyển nhiều lần giữa các ví bởi việc làm đó rất tốn phí giao dịch.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Decentraland?

Đầu tư vào tiền ảo đang là xu thế phát triển hiện nay, được ngày càng nhiều người quan tâm. Decentraland là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được nhiều người yêu thích. Nó có nhiều đặc tính nổi bật.

Thứ nhất, đồng tiền điện tử Decentraland thuộc sở hữu toàn quyền của người dùng. Người sử dụng Decentraland có toàn quyền kiểm soát tất cả nội dung đất đai mà họ sở hữu và có quyền giữ tất cả số tiền thu được mà họ tạo ra từ những người dùng khác. Điều này giúp người dùng hưởng lợi từ việc bán đất của họ hoặc từ bất cứ doanh nghiệp nào họ chọn để xây dựng.

Thứ hai, đồng tiền điện tử Decentraland sử dụng công nghệ Blockchain. Đây là tương lai của thế giới kỹ thuật số. Decentraland sử dụng công nghệ Blockchain đảm bảo rằng bạn có một sự trải nghiệm tuyệt vời.

decentraland

Kết luận

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo mà bạn có thể mua đất. Khai thác trí tưởng tượng của các game thủ và doanh nhân ở khắp mọi nơi, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với vùng đất mà bạn mua.

Đây là một dự án độc đáo trong một thị trường chưa được kiểm chứng. Sự phổ biến của các trò chơi thay thế trong cuộc sống của người Viking là một dấu hiệu tốt, nhưng thật khó để biết liệu điều này có mang vào không gian 3D và blockchain hay không. Tuy nhiên, nếu Decentraland có được sự chấp nhận mà những người ủng hộ hy vọng, thì chúng ta có thể thấy một hệ sinh thái hoàn toàn mới của các doanh nghiệp và kinh nghiệm phát triển trước mắt chúng ta. Đồng tiền điện tử Decentraland thuộc sở hữu toàn quyền của người dùng và nó sử dụng công nghệ Blockchain.

Kết luận 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Decentraland, hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được bạn để bạn hiểu hơn về một loại đồng tiền điện tử độc đáo. Để quyết định có đầu tư đồng Decentraland, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến tiền ảo nói chung và đồng Decentraland nói riêng. Chúc các bạn đạt được mong muốn!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...