Trang chủTiền ảoEnjin Coin là gì? Mua đồng coin Enjin trên sàn giao dịch...

Enjin Coin là gì? Mua đồng coin Enjin trên sàn giao dịch nào uy tín

Qua bài viết này, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Enjin Coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Enjin một cách chi tiết cũng như nhìn thấy tương lai của nó.

Bài viết liên quan

Tương lai của tiền tệ đang thay đổi. Bình minh công nghệ kỹ thuật số đã mang đến một cách thức mới để chấp nhận thanh toán mà không cần giao dịch bằng tiền thật hoặc cần phải đàm phán với ngân hàng. Các ngân hàng sau này thậm chí sẽ hoạt động chỉ với tiền điện tử. Và vì vậy, nếu bạn đang là một người mới sẵn sàng đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào. Tại sao còn chờ đợi mà chưa bắt đầu đi sâu phân tích bản chất Enjin Coin và dự đoán xem, giá trị của chúng sẽ thế nào trong vài năm tới?

Enjin Coin là gì?

Enjin-Coin

Khi quyết định đầu tư vào Enjin Coin, ngay từ ban đầu, bạn phải nhận thức được Enjin Coin và các thông tin liên quan đến nó. 

Enjin Coin về cơ bản là một mã token trên Ethereum Blockchain. Enjin là một công ty CNTT được thành lập năm 2009 và có trụ sở tại Singapore. Công ty có nhiều sản phẩm khác nhau như Enjin Network, Enjin Wallet, EnjinX, Efinity và Enjin Coin (ENJ).

Enjin coin là một đồng tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng trên nhiều trang web và trò chơi trực tuyến khác nhau. Bạn cũng có thể chuyển đổi đồng xu thành nhiều thuộc tính kỹ thuật số khác như vật phẩm trong trò chơi hoặc vàng trong trò chơi. Đồng xu Enjin Coin về cơ bản được tạo ra cho ngành công nghiệp trò chơi.

Tìm hiểu thông tin về đồng coin Enjin

Giá Enjin Coin

enj

Hiện tại, giá đồng Enjin đang giao dịch ở mức kháng cự $ 0,1649 với giá trị thị trường là $ 164,50 M. Ngoài ra, đồng Enjin có tổng nguồn cung lưu hành là 767.432.985 ENJ.

 Giá Enjin Coin (ENJ) Hôm Nay: Mua & Bán Enjin Coin (ENJ) Trên Sàn Uy Tín

Các nâng cấp gần đây của Enjin Coin

Quan hệ đối tác Enjin & CoinSwitch

Enjin hợp tác với Coinswitch để mang đến một cổng thanh toán tiền điện tử cho Unity. Sự hợp tác này cũng nhằm mục đích đưa chức năng hoán đổi mã token Coinswitch vào ví Enjin.

Niêm yết ENJ lên sàn Crypto.com

Crypto.com niêm yết ENJ coin vào ứng dụng ví và thẻ của mình, tham gia vào hệ thống bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB), XRP và mã token MCO và CRO của riêng nó. Nó cũng cho phép người dùng dễ dàng mua ENJ Coin bằng tiền pháp định (fiat) thông qua chuyển khoản ngân hàng USD và EUR, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên các ứng dụng toàn cầu.

Các phân tích đối với đồng coin Enjin

Phân tích cơ bản

Mặc dù cái gốc của ENJ đã rất mạnh, nhưng việc thực hiện các thiết kế nền tảng mạnh mẽ của ENJ vẫn không đáp ứng được kỳ vọng của việc cung cấp Coin ban đầu (ICO). Vì ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân, nên Enjin phải tăng cường sự phát triển của mình bằng cách cung cấp các công cụ nền tảng dựa trên công nghệ blockchain.

Những công cụ này cho phép phát triển các trò chơi video, các ứng dụng phi tập trung (DApps), eSports và các chương trình khuyến mại. Mã token ENJ là một cách thức để vừa có bảo mật vừa có niềm tin trong suốt quá trình phát triển công nghệ trò chơi. ENJ cho phép các nhà phát triển và game thủ sử dụng SDK cho nhiều nền tảng thanh toán, ví và ngôn ngữ.

Mã token này cũng cung cấp một giải pháp cho tình trạng các khoản phí cắt cổ và tỷ lệ gian lận cao khi  chơi game. Các giao dịch blockchain thì yêu cầu phí giao dịch rất thấp. Ngoài ra, công nghệ sổ cái phân tán làm giảm tỷ lệ gian lận. Enjin cũng sử dụng giao thức JSON-RPC cho phép người dùng kiểm tra số dư tài khoản trước, trong và sau khi mua hoặc bán hàng hóa ảo trong các trò chơi như Minecraft.

Phân tích kỹ thuật

Giới hạn thị trường bị thấp và các trường hợp sử dụng rõ ràng của Enjin coin đang gặp khó khăn trên thị trường. Đặc biệt trong năm vừa qua, những cuộc đấu tranh này là có thật. Trong tháng 12 năm 2017, Enjin coin đã giao dịch dưới $ 0,5 USD và không bao giờ vượt quá giới hạn năm mươi xu.

Việc bán mã token Enjin ICO diễn ra từ ngày 3 tháng 10 năm 2017, đến ngày 1 tháng 11 năm 2017. Với sự sụt giảm của thị trường trong quý 1 năm 2018, ENJ đã rớt giá trong tháng Hai. Tình hình đó chạm xuống mức giá dưới 0,01 USD vào giữa tháng 3. Sau đó, đã có một sự phục hồi ngắn, khi giá đạt gần $ 0,20 USD vào tháng Năm. Đến cuối tháng, sự suy giảm bắt đầu chậm dần và từ đó tới nay, vẫn chưa lắng xuống.

Thị trường tiền điện tử năm 2018 đã chứng kiến ​​xu hướng giảm giá và không có gì bất ngờ, đồng tiền ENJ cũng sụp đổ cùng với phần còn lại của thị trường. Đồng xu này đã mất 95% giá trị từ tháng 12.

Bước sang tháng 2 năm 2019, đồng tiền một lần nữa lấy lại được lực kéo của nó. Gần đây, vào giữa tháng 4, đồng tiền này đã giao dịch quanh mức kháng cự $ 0,2. Nhưng tình hình này cũng chẳng kéo dài bao lâu, vì sau đó đồng Enjin chậm chạp giảm giá và giao dịch trong phạm vi kháng cự $ 0,15.

Dự đoán giá Enjin Coin

enj

Năm 2019

Hầu như tất cả các loại tiền trong thế giới tiền điện tử đang tận hưởng “mùa” tăng giá trong vài ngày qua. Đồng Enjin hiện đang giao dịch ở mức 0,15 đô la với mức tăng trưởng 5,17%. Với tín hiệu rằng đồng Enjin đang có một số động lực tăng, giá của đồng coin này có thể đạt mức giao dịch 0,2 đô la vào cuối năm 2019.

Khi thị trường tăng giá, bạn có thể bắt đầu đầu tư vào Enjin coin. Nên nhớ, đồng tiền Enjin là một trong số ít tiền điện tử có khả năng tích hợp vào các sản phẩm của những người khổng lồ CNTT.

Năm 2020

Trong năm 2020, toàn bộ thị trường tiền điện tử rất có khả năng ổn định. Sự ổn định này chắc chắn sẽ tiết lộ một bức tranh rõ ràng về giá trị thực của ENJ. Giả sử nếu mã token thực sự bị định giá thấp và khả năng sử dụng của nó tăng lên, bạn có thể thấy đồng tiền có những biểu hiện tốt vào năm 2020. Giá Enjin Coin có thể đạt giá trị 0,25 đô la vào năm 2020.

Năm 2025

Theo các nguồn tin, giá của đồng tiền ENJ sẽ tăng lên 6,5 đô la trong năm năm tới, thậm chí có thể tăng cao tới $ 10,00. Về cơ bản, dự báo giá cho tiền điện tử trong năm năm tới là vô cùng tích cực, thể hiện sự phục hồi ​​trong thị trường tiền điện tử. Không những thế, ngành công nghiệp đang bùng nổ nhanh chóng này có thể trị giá 170 tỷ USD trong năm năm tới.

Mua Token ENJ ở đâu?

Ngoài các token Enjin Coin (ENJ) là tiền điện tử trong các hệ sinh thái trò chơi, chúng còn được giao dịch trên các sàn giao dịch với các loại tiền điện tử khác như BTC, ETH, BNT, QASH và USDT.

Mã thông báo ENJ được giao dịch trên các sàn giao dịch sau:

 • Binance
 • Qryptos
 • Coinrail
 • Kucoin
 • OKEx
 • Cryptopia
 • Bancor Network
 • HitBTC
 • Livecoin
 • COSS
 • IDEX
 • Tidex
 • Cobinhood

Bạn cần sở hữu một số lượng những đồng tiền điện tử đã được đề cập ở trên để giao dịch với các mã token ENJ trên bất kỳ sàn giao dịch nào được liệt kê. Khi bạn có mã token ENJ, bạn có thể gửi nó vào Ví Enjin sau đó.

Kết luận 

Tóm lại, sau khi Tìm hiểu thông tin về đồng coin Enjin, chúng ta hiểu rằng Enjin Coin vốn được thiết lập để phá vỡ thế giới trò chơi hiện tại. Với phát minh này, chơi game sẽ không chỉ là niềm vui, mà là một hoạt động mang lại một số thu nhập phụ. Nó cũng sẽ cho phép các nhà phát triển trò chơi sáng tạo hơn và khám phá một biên giới mới trong chơi game thông qua blockchain.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...